Ngày nay, việc mua sắm đồ nội thất cho không gian nhà ở là vô cùng cần thiết. Bởi mua nội thất trọn bộ không chỉ làm tăng giá trị cho ngôi nhà, mà còn thể hiện được phong cách sống của chủ nhân.

Mua noi that tron bo-phong ngu

Nhưng việc chọn những đồ nội thất một cách rời rạc, không thống nhất ngôn ngữ thiết kế sẽ làm xấu đi mọi thứ. Thậm chí làm giảm giá trị căn nhà. Dưới đây là 3 lý do bạn nên quan tâm khi mua sản phẩm nội thất trọn bộ cho gia đình nhà mình.

  1. Tiết kiệm thời gian mua sắm 

Bạn luôn cảm thấy tuyệt vời với công việc lên ý tưởng để làm đẹp cho ngôi nhà. Thế nhưng nó thật không mấy dễ dàng. Khi đi vào thực tế, bạn sẽ thật đau đầu khi phải giải quyết những điều phát sinh. Bạn sẽ phải xử lí vô số thông tin như: phong cách, chất liệu, thiết kế, màu sắc, kích thước, đẹp, xấu, phù hợp hay không? v.v…

Bộ bàn ghế sofa cho phòng khách cổ điển

Nếu có sự tư vấn từ các nhà thiết kế nội thất, các kts, Bạn sẽ được tư vấn về các mẫu kiểu dáng thiết kế, cũng như màu sắc nào phù hợp lối kiến trúc ngôi nhà. Việc của bạn là chỉ cần ra quyết định và mang chúng về nhà. Vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn thỏa mãn niềm vui mua sắm phải không nào?

Tron bo noi that phong an bentley dessigns

Lợi thế đặc biệt khi mua nội thất trọn bộ là sự đồng bộ phong cách, đồng bộ không gian, hòa hợp về kiểu dáng và màu sắc. Giúp bạn hân hoan, tái tạo năng lượng nhanh chóng. Đặc biệt hơn nữa là gia tăng được giá trị căn nhà, có tính thanh khoản nhanh chóng (nếu bạn là người kinh doanh BDS)

  1. Tiết kiệm chi phí.

vi-sao-nen-mua-san-pham-noi-that-tron-bo-4

Theo kinh nghiệm của nhiều hộ gia đình khi mua trọn bộ nội thất bạn sẽ tiết kiệm được 10% – 30% chi phí. Bạn không những tiết kiệm được tổng tiền mua từng sản phẩm mà ngoài ra bạn còn nhận được sư tư vấn miễn phí, sự đảm bảo về chất lượng và cam kết bảo hành với từng sản phẩm. Khi mua nội thất theo bộ, bạn sẽ luôn có nhận được những chương trình hấp dẫn cho nội thất trọn bộ.

  1. Tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng và thẩm mỹ khi mua nội thất trọn bộ

Trọn bộ nội thất phòng ngủ Bentley Designs

Trọn bộ nội thất phòng ngủ Bentley Designs

Với mỗi bộ nội thất, các nhà thiết kế luôn luôn chú trọng vào trải nghiệm sử dụng và nhu cầu thẩm mỹ của người dùng. Từ đó đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Tất cả các món đồ nội thất trong bộ sản phẩm luôn phải đảm bảo 3 yếu tố là: Công dụng, thiết kế và gắn kết với toàn bộ nội thất còn lại của căn nhà. Chính vì những điều đó, việc chọn mua sản phẩm nội thất trọn bộ sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment

Văn Phòng: 25C Nguyễn Duy Hiệun – Quận 2 – TP.HCM

Xưởng: Đường Số 128 – Phước Long A – Quận 9 – Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 028.66748018

Hotline: 0902.466.113

Facebook: Nội thất EKE – Album: Bộ sưu tập nội thất

Email: info@ekeinterior.com.vn

Website: www.ekeinterior.com