Hầu như mọi người luôn nói về cách làm nhà đẹp, nhưng ít khi chia sẻ cách để bảo vệ ngôi nhà khỏi nhựng vụ trộm hay những đột nhập và mất mát tài sản. Có 1001 vụ trộm đột nhập vào nhà mỗi ngày, và bạn đã làm những gì để có thể để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những vụ trộm?

Cach chong trom vao nha hieu qua nhat

Những cách chống trộm đột nhập vào nhà & bảo vệ tài sản của bạn.

Bạn đã bao giờ băn khoăn về cách bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi sự xâm nhập? Giữ nhà của bạn an toàn có nghĩa là giữ cho toàn bộ tài sản của bạn được an toàn. Cách duy nhất để làm điều đó là bắt đầu từ bên ngoài vào. Hãy bắt đầu với việc đảm bảo chu vi khuôn viên nhà.

Cách tốt nhất tuyệt đối để bảo vệ ngôi nhà của bạn là không bao giờ cho phép kẻ trộm đến gần nó ngay từ đầu. Một vành đai an toàn xung quanh tài sản của bạn là tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn chống lại trộm nhà.

Có nhiều phương pháp khác nhau để đảm bảo khuôn viên được tan toàn. Bạn có thể đầu tư hàng rào cao, chắc chắn, có cổng bảo vệ. Cổng an ninh có camera cho phép bạn quan sát & theo dõi bất kỳ ai ra vào nhà của bạn. Bạn có thể yêu cầu nhận dạng và thông tin khác. Bạn có thể làm tất cả những điều này mà không cần phải ngồi tại đó quan sát. Công nghệ hiện đại ngày nay có thể giúp bạn quan sát kẻ lạ xâm nhập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

bao ve nha hieu qua bang camera chong trom

Bạn có thể sử dụng khóa cửa vân tay, khóa mã số thay vì khóa cơ truyền thống. Các loại khóa này có tính năng báo động rất hiệu quả.

Các thiết bị báo động bằng hàng rào hồng ngoại hay cảm biến cũng là tùy chọn tuyệt vời. Chúng sẽ kích hoạt báo động trong im lặng hoặc bằng âm thanh nếu có ai đó vượt qua chúng.

Bảo vệ tất cả các lối vào

Bạn đã bảo vệ bên ngoài ngôi nhà, bây giờ đã đến lúc nhìn lại mọi thứ bên trong. Hãy bảo vệ tất cả các lối ra vào. Những lối ra vào từ gara rất dễ bị xâm nhập. Bạn nên đầu tư vào một hệ thống bảo mật tốt. Đảm bảo có máy quay video hướng vào mọi điểm ra vào trong nhà của bạn. Thực tế đã được chứng minh rằng những ngôi nhà có hệ thống an ninh ít có nguy cơ bị trộm hơn .

Cửa & khóa cửa

Cửa sổ sẽ là điểm vào đầu tiên mà những kẻ xâm nhập sẽ nhắm mục tiêu khi cố gắng đột nhập vào bên trong. Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Luôn khóa cửa sổ của bạn. Điều này nghe có vẻ rõ ràng, nhưng bạn sẽ bị sốc với số lượng người không khóa cửa sổ vì sự chủ quan.

Hãy dành thời gian để kiểm tra các cửa sổ trong nhà của bạn.

Nhìn vào chất lượng của ổ khóa. Nhiều gạt khóa trên cửa sổ thường được làm bằng nhựa và hoặc chốt khóa rất mỏng manh. Điều này không có nhiều khả năng chống lại những kẻ cố tình xâm nhập.

Cân nhắc nâng cấp ổ khóa cửa sổ của bạn hoặc mua các cửa sổ chất lượng cao hơn để kẻ trộm khó xâm nhập từ bên ngoài.

Ngoài ra, hãy cân nhắc thay thế bất kỳ cánh cửa nào có thể bị ai đó dễ dàng đập vào. Đối với cửa ra vào bên ngoài, chủ nhà nên thay thế cửa lõi rỗng giá rẻ bằng cửa đặc được lắp khóa chất lượng sẽ ngăn chặn kẻ gian đột nhập hiệu quả hơn.

Không có gì quan trọng hơn việc giữ an toàn cho gia đình bạn . Đó là lý do tại sao bạn cần phải làm cho kẻ gian đột nhập vào nhà của bạn càng khó càng tốt.

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng ngoài trời

Tin hay không thì tùy, một trong những hình thức an ninh gia đình hiệu quả nhất là đảm bảo bạn có đủ ánh sáng ngoài trời. Những kẻ đột nhập thích đến gần những ngôi nhà mà chúng không thể dễ dàng nhìn thấy. Nhiều ngôi nhà bị trộm vào ban đêm khi kẻ xấu có thể ẩn nấp trong bóng tối.

He thong chieu sang ngoai troi bao ve an ninh nha ban

Các thiết bị chiếu sáng hiện đại ngày nay bạn có thể hẹn giờ, bật tắt định kỳ. Hoặc có thể dùng hệ thống chiếu sáng cảm ứng. Tên trộm sẽ giật thót mình khi bổng nhiên bị chiếu sáng và nghĩ mình đã bị bại lộ.Hãy nhớ rằng hệ thống ánh sáng tốt có thể không ngăn được tất cả những kẻ đột nhập tiếp cận nhà bạn, nhưng ít nhất nó sẽ khiến kẻ trộm sợ & không muốn bị biến thành nạn nhân của bạn

Đầu tư vào một hệ thống an ninh chất lượng

Thật khó để nói quá tầm quan trọng của một hệ thống an ninh gia đình chất lượng. Ngày nay công nghệ đã được cải thiện và giá cả giảm dần. Nhưng không bao giờ có điểm dừng nào gọi là tốt hơn cho hình thức bảo vệ này.

chieu sang bao ve xung quanh nha

Bạn sẽ ngạc nhiên trước các hệ thống an ninh gia đình ấn tượng hiện có trên thị trường. Bạn có thể thuê một công ty an ninh gia đình chuyên nghiệp để cài đặt và giám sát ngôi nhà của bạn. Nói như thế không có nghĩa rằng, khi chọn một hệ thống an ninh là phải cần nhiều tiền. Nhiều hệ thống tương đối rẻ và yêu cầu thiết lập tối thiểu. Hoặc bạn có thể đầu tư vào một hệ thống DIY mà bạn tự cài đặt và giám sát để giảm chi phí.

Hầu hết các hệ thống hiện liên kết với điện thoại thông minh của bạn, cho phép bạn dễ dàng thay đổi cài đặt và giám sát ngôi nhà của mình từ xa từ bất kỳ vị trí nào.

Thực sự không có lý do gì để không đầu tư cho các thiết bị an ninh, khi mà bạn đã có một ngôi nhà đẹp với các tài sản đắt tiền.

Cài đặt camera an ninh với thiết bị dò chuyển động

Camera chong trom xam nhap vao nha

Khi chọn một hệ thống an ninh gia đình, đừng quên bao gồm các camera an ninh với thiết bị phát hiện chuyển động tích hợp.

Một lần nữa, bạn không cần phải tiêu hết tài khoản ngân hàng của mình để đầu tư vào các camera an ninh chất lượng. Công nghệ hiện tại là khá tuyệt vời. Trên thực tế, nhiều camera an ninh là không dây, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là chọn một vị trí, gắn camera với giá đỡ và một vài con vít, sau đó thay pin định kỳ.

Hầu hết các ứng dụng đều có tính năng cho điện thoại thông minh của bạn cho phép bạn theo dõi cảnh quay camera an ninh từ bất kỳ vị trí nào, cả ngày lẫn đêm.

Mua két sắt

Đây là một khuyến nghị quan trọng cho bất kỳ ai có vật có giá trị như đồ trang sức hoặc tiền mặt mà bạn giữ ở nhà. Đầu tư vào một chiếc két sắt to và chắc chắn, nặng và có thể bắt vít vào sàn. Hãy lắp nó vào phía sau tủ quần áo hoặc bên dưới bàn làm việc, nơi bị che khuất tầm nhìn. Tránh mua két sắt nhỏ, vị bọn trộm có thể mang đi rất dễ dàng.

Két an toàn chất lượng sẽ có một bảng kỹ thuật số yêu cầu kết hợp hoặc dấu vân tay để có thể truy cập vào bất cứ thứ gì bạn giấu bên trong.

Đảm bảo nhà để xe của bạn an toàn

dam bao nha xe cua ban an toan chong trom

Nhiều người bỏ qua nhà để xe khi đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của họ. Đảm bảo cửa chắc chắn và không thể mở dễ dàng khi chưa mở khóa trước. Cửa nhà để xe lỗi thời rất dễ bị tấn công, tạo điều kiện cho kẻ gian xâm nhập vào nhà bạn một cách không bị cản trở.

Loại bỏ những vị trí um tùm xung quanh nhà bạn.

Hãy nhìn vào cảnh quan của bạn. Nó có thể đẹp, nhưng nó cũng có thể là nơi ẩn nấp tuyệt vời cho những kẻ xâm nhập. Cân nhắc loại bỏ hoặc cắt tỉa những bụi rậm, bụi rậm tạo chỗ nấp cho kẻ xấu.

loai bo cay um tum xung quanh nha chong trom xam nhap

Nếu bạn đang nghĩ về việc trang trí cảnh quan cho ngôi nhà của mình, hãy dành thời gian để đánh giá diện mạo bạn muốn so với những gì sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu an ninh cho ngôi nhà của bạn. Rốt cuộc, việc đưa ra các quyết định cảnh quan thông minh có thể giúp ích cho việc xây dựng ngôi nhà của bạn một cách an toàn nhất có thể.

Cân nhắc việc nuôi một chú chó

Những ngôi nhà có chó, dù lớn hay nhỏ, ít có nguy cơ đột nhập hơn. Kẻ trộm không quan tâm đến tiếng chó sủa của hàng xóm. Nhưng chúng thật sự hoảng hốt nếu bổng nhiên phát hiện trong nhà bạn có một chú chó.

nuoi cho bao ve nha khoi ke trom xam nhap

Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó vẫn vào?

Luôn duy trì việc sử dụng và kiểm tra hệ thống an ninh của bạn. Đảm bảo rằng bạn đã thiết lập hệ thống bảo mật và trang bị hệ thống này bất cứ khi nào bạn rời đi.

Hầu hết các hệ thống cũng được cài đặt ngay cả khi mọi người đang ở trong nhà. Nhưng tính năng đã được thiết lập tắt các cảm biến bên trong.

Đảm bảo rằng mọi người trong gia đình biết mã pin của bạn và cụm từ an toàn mà bạn đã đặt cho hệ thống bảo mật. Thỉnh thoảng hãy kiểm tra hệ thống bằng cách bấm chuông báo động. Tất cả các bước này sẽ giúp bạn yên tâm rằng hệ thống an ninh của bạn đang hoạt động tốt và bảo vệ bạn an toàn trong mọi tình huống.

Ngôi nhà là nơi đảm bảo an toàn cho bạn & tài sản

Chúng tôi hy vọng điều này đã cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về cách chống trộm cho ngôi nhà của bạn. Bắt đầu từ bên ngoài và đến khuôn viên. Lối ra vào xung quanh toàn bộ ngôi nhà. Kiểm tra cửa sổ và hầm để đảm bảo chúng hoạt động tốt và không bị hỏng.

Khóa cửa. Duy trì một hệ thống an ninh tốt. Đặt các cảm biến ở mọi điểm vào…Thực hiện những biện pháp phòng ngừa này sẽ giúp bạn và gia đình không trở thành mục tiêu của bọn trộm.

 

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment

Văn Phòng: 25C Nguyễn Duy Hiệun – Quận 2 – TP.HCM

Xưởng: Đường Số 128 – Phước Long A – Quận 9 – Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 028.66748018

Hotline: 0902.466.113

Facebook: Nội thất EKE – Album: Bộ sưu tập nội thất

Email: info@ekeinterior.com.vn

Website: www.ekeinterior.com