Blog nội thất

Tạo sự quyến rũ mộc mạc cho văn phòng làm việc tại nhà

Share this post

Một văn phòng tại nhà không chỉ cần một môi trường làm việc thực tế mà còn cần thể hiện phong cách cá nhân của bạn. Cho dù bạn làm việc toàn thời gian tại nhà hay chỉ cần  không gian để hoàn thành thêm những công việc ngoài giờ,  văn phòng của bạn cần phải là nơi mình có thể cảm thấy đủ thoải mái để hoàn thành tất cả các mục tiêu công việc. Có rất nhiều cách để kết hợp sở thích trang trí của bạn vào văn phòng tại nhà.

văn phòng tại nhà

Khi nói đến phong cách, bạn đã phải mê mẩn những món đồ tự nhiên và độc đáo. Có thể bạn đã đặt một cảm giác mộc mạc vào nhà của mình , và bây giờ đang tìm cách mở rộng điều đó vào văn phòng. Dưới đây là một vài món đồ nội thất cho không gian làm việc tại nhà, chúng sẽ giúp không gian trông tuyệt vời hơn với phong cách mộc mạc.

Đèn

thiết kế văn phòng tại nhà

Khi nói đến việc thêm một cảm giác mộc mạc cho văn phòng, điều đầu tiên nên chảy vào tâm trí của bạn là ánh sáng phù hợp. Ánh sáng có thể tạo ra hoặc phá vỡ bất kỳ không gian nào, vì vậy, việc tìm kiếm một chiếc đèn bàn sẽ mang đến sự quyến rũ nhất định mà bạn đang tìm kiếm.

Có rất nhiều kiểu đèn mà bạn có thể kết hợp. Bạn có thể tìm một chiếc đèn gỗ thủ công, đèn công nghiệp,… hoặc chọn màu sắc tự nhiên và nhẹ nhàng hơn cho đế đèn, chụp đèn. Hãy chắc chắn rằng bóng đèn cũng phản ánh một tông màu trung tính hơn, phù hợp cho văn phòng mộc mạc của bạn.

Khăn bàn

thiết kế nội thất văn phòng mộc mạc

Tìm kiếm tấm khăn bàn phù hợp không phải là khó khăn. Có rất nhiều lựa chọn có thể làm cho bề mặt bàn của bạn đa dạng hơn bằng cách chọn họa tiết và màu sắc khăn bàn phù hợp. Bạn cũng có thể lựa một tùy chọn khăn trải bàn bằng da tốt, hay một chất liệu sang trọng cho bàn làm việc. Khăn bàn là một cách tuyệt vời để giữ cho văn phòng tại nhà của bạn thêm được các chi tiết mộc mạc và giữ mọi thứ sạch sẽ.

thiết kế nội thất văn phòng tại nhà

Lưu trữ và giá đỡ

Lưu trữ và kệ là rất quan trọng cho văn phòng nhà của bạn. Bạn không chỉ muốn giữ tất cả các tài liệu kinh doanh của mình được sắp xếp gọn gàng, mà bạn còn có thể thêm một chút cá nhân thông qua đồ lưu niệm hay những món decor. Dưới đây là một vài cách để thêm không gian lưu trữ và kệ vào văn phòng làm việc với một chút quyến rũ mộc mạc:

  • Kệ mở với tông màu trung tính
  • Thùng gỗ
  • Tủ tích hợp trong bàn làm việc
  • Kệ gỗ treo tường màu tối phía trên bàn của bạn

Hãy tạo một văn phòng làm việc tại nhà thoải mái bằng cách làm cho tất cả các trang trí nội thất của bạn trở nên thiết thực và thời trang.

nội thất văn phòng mộc mạc

Cây

Cây luôn là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhà và văn phòng tại nhà. Cây tạo cảm giác bình tĩnh, thoải mái, giúp tăng năng suất làm việc, và tất nhiên, mang lại cho căn phòng một chút cảm giác mộc mạc và tự nhiên. Và cho dù bạn đang sỡ hữu loại cây nào, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ ánh sáng và nhiệt độ cần thiết!

Nội thất trang trí

nội thất văn phòng tại nhà

Văn phòng là việc của bạn cũng có thể tạo được sự thu hút bởi các mặt hàng tự chế, thủ công độc đáo. Cho dù đã có một khung tranh gỗ khai hoang, một tác phẩm điêu khắc thủ công hoặc một đơn vị kệ nhỏ tích hợp những vật phẩm quyến rũ này, chúng sẽ làm tăng thêm cảm giác chung cho không gian văn phòng. Hãy chắc chắn giữ cho không gian văn phòng của bạn không bị bừa bộn, nhưng thêm một vài mẹo và sở trường này sẽ giúp mang lại cảm giác quyến rũ mộc mạc .

Văn phòng làm việc tại nhà của bạn cần phải là một nơi không chỉ có thể bắt tay vào công việc mà còn là nơi bạn thực sự cảm thấy như thoải mái nhất.

Tin nội thất liên quan

nha-pho-phong-cach-hien-dai-toi-gian-ngay-cang-duoc-cac-gia-dinh-tre-yeu-thich-hinh4

Nhà phố phong cách hiện đại tối giản ngày càng được các gia đình trẻ yêu thích

Call Now Button