Bạn có phải là người yêu rượu và thích trưng bày chúng trong không gian sống, những thiết kế tủ rượu vang sau đây không chỉ là giải pháp cho công năng lưu trữ mà còn tạo nên một mảng trang trí ấn tượng.

Các nhà thiết kế đã làm cho những chai rượu trở thành trung tâm, hay biến chúng thành vách ngăn phòng ấn tượng. Từ việc giấu bộ sưu tập rượu vang dưới cầu thang, hay đặt chúng trong một chiếc tủ pha trộn với các thiết bị khác, đều trở thành những ý tưởng lưu trữ rượu vang đầy cảm hứng cho không gian nhà bạn.

thiết kế tủ rượu

Bức tường lưu trữ rượu bằng gỗ tự nhiên này là điểm nhấn của phòng ăn. Các vật liệu gỗ tương tự được sử dụng trong tủ bếp để gắn kết không gian lại với nhau. Đèn pha vào mặt trước làm chúng trở thành điểm trung tâm hoàn hảo hơn.

mẫu tủ rượu

Mặt bằng sàn phòng khách và phòng bếp này được ngăn cách một chút bởi tháp rượu vang trắng. Một mặt cắt các lỗ tròn giúp giữ chai được những chai rượu một cách hoàn hảo. Bạn có thể xen kẽ các món décor khác như cỏ nhân tạo để biến chúng thành mảng trang trí tuyệt đẹp.

mẫu thiết kế tủ rượu

Cũng là hình ảnh một kệ tròn, nhưng chúng có một chút khác biệt so với hình ảnh trước đó. Những bức tường này không có bất kì một lỗ tròn xuyên thấu nào, thay vào đó là một màn chắn tường kín phía sau để lưu trữ nhiều hơn một chai rượu. Kích thước hình tròn khác nhau cũng cho phép bạn lưu trữ đa dạng hơn.

thiết kế tủ rượu vang đẹp

Mặt sau của bậc cầu thang thông thường không được chú ý. Nhưng giải pháp lưu trữ rượu vang này tăng cường ánh sáng, cho cầu thang độc đáo và nổi bật hơn, phục vụ được mục đích lưu trữ hữu ích khác.

mẫu thiết kế tủ rượu vang

Những chai rượu này được lưu trữ dọc theo cả hai bên của hầm rượu, bên dưới không gian bậc cầu thang như một gác xếp. Gạch lộ ra mang thêm một cảm giác công nghiệp gần gũi. Kết hợp đèn chiếu ánh sáng vàng giúp tăng thêm giá trị cho những chai rượu.

thiết kế tủ rượu vang hiện đại

Ngôi nhà gây ấn tượng đầu tiên với tủ rượu tinh tế ngay lối vào. Chất liệu kính cùng đèn chiếu giúp thu hút sự chú ý vào các ngăn xếp với sự xuất hiện của những chai rượu. Thiết kế và màu sắc của cầu thang và những mảng tường xung quanh giúp cho tủ rượu xuất hiện ấn tượng hơn.

thiết kế tủ rượu vang âm tường

Dưới gầm cầu thang trong ngôi nhà này là những tủ rượu được ẩn đi. Thiết kế này thích hợp cho việc tối ưu công năng lưu trữ, hơn là trang trí.

thiết kế tủ rượu phòng khách

Thay vì những chai rượu được giấu trong hầm thì thiết kế này cho phép bức tường trưng bày rượu trở thành một điểm trung tâm phòng khách. Chai rượu nổi bật trên phông nền trắng, đồng thời tạo nên một kết cấu nổi thú vị trên tường.

thiết kế tủ rượu kính

Một không gian cực kì hiện đại và sang trọng với tháp rượu thủy tinh xuyên thấu. Thiết kế với tầm nhìn mở nhưng vẫn giúp phân chia phòng khách và khu vực ăn uống được riêng tư. Đèn và các yếu tố trang trí gắn tường đã tạo nên điểm nhấn nghệ thuật ấn tượng cho tủ rượu.

thiết kế tủ rượu hiện đại

Tủ rượu không nhất thiết phải được trưng bày. Kho chứa rượu giấu dưới quầy bar này sẽ là giải pháp lưu trữ khoa học và thú vị cho khu bếp.

thiết kế giá tủ rượu

Giá rượu này tích hợp trong một khung trang trí. Mặt dưới chai được đưa ra bên ngoài để tạo được sự đồng bộ về họa tiết và kết cấu. Ánh sáng từ đèn thả cũng tạo ra màu sắc và những vòng tròn vui nhộn khi chạm vào đáy chai.

thiết kế tủ rượu quầy bar

Thay vì thiết kế giá đỡ hình tròn thì thiết kế này sử dụng tủ để lưu trữ rượu theo chiều dọc. Tủ rượu đặt ngay tại quầy bar như một điểm thư giãn vô cùng sang trọng, đồng thời chúng cũng là một nghệ thuật treo tường độc đáo.

thiết kế tủ rượu kính

Sàn kính dẫn tầm nhìn của bạn về hầm rượu của tầng trệt. Ánh sáng từ các hệ kệ bên dưới làm cho những chai rượu được hiển thị tốt hơn. Một giàn cây xanh treo bên trên giúp làm mềm đi những đường thẳng của không gian ngôi nhà.

mẫu tủ rượu vang kính

Một không gian sang trọng và tinh tế tiếp tục xuất hiện trong nhà bếp này. Một tủ rượu thủy tinh được thêm vào. Giếng trời cùng ánh sáng âm tường đã tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian một cách dễ dàng.

kệ rượu vang gắn tường

Kệ gắn tường trắng này là một lưu trữ hoàn hảo cho những chai rượu vang. Mảng tường khiến cho những chai rượu như đang lăn xuống sàn.

Những mẫu thiết kế trên sẽ dễ dàng  giúp bạn tìm ra một tủ rượu phù hợp với phong cách và không gian nhà mình. Đồng thời cách bố trí cũng đảm bảo nguồn nhiệt để điều hòa cho những chai rượu của bạn. Chúng cũng giúp cho không gian khởi sắc một cách sống động và tinh tế.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment

Văn Phòng: 25C Nguyễn Duy Hiệun – Quận 2 – TP.HCM

Xưởng: Đường Số 128 – Phước Long A – Quận 9 – Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 028.66748018

Hotline: 0902.466.113

Facebook: Nội thất EKE – Album: Bộ sưu tập nội thất

Email: info@ekeinterior.com.vn

Website: www.ekeinterior.com