Blog nội thất

3 vấn đề chính để tìm nhà thiết kế nhà bếp hoàn hảo

Share this post

Khi nói đến việc thiết kế một nhà bếp mới cho ngôi nhà, bạn sẽ phải rất cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Xét cho cùng thì nhà bếp là một khoản đầu tư dài hạn lớn và điều quan trọng là phải hoàn thiện đầu tiên trong không gian sống. Hầu hết các chủ nhà sẽ có một ý tưởng khá hay về việc họ muốn không gian bếp mới trông như thế nào, nhưng chỉ khi làm việc với một nhà thiết kế nhà bếp tuyệt vời thì giấc mơ của bạn mới có thể biến thành hiện thực.

thiết kế bếp hiện đại

Nhưng làm thế nào bạn có thể nói với nhà thiết kế nhà bếp những ý tưởng tuyệt vời và nhu cầu của mình? Mặc dù luôn tin tưởng vào bản năng của bạn khi nói chuyện với một chuyên gia, người sẽ biến đổi trái tim của ngôi nhà của bạn, nhưng những sai lầm trong thiết kế có thể tốn kém để khắc phục sau này. Đó là lý do tại sao bạn phải chuẩn bị những câu hỏi cần thiết trước khi bàn luận với nhà thiết kế. Dưới đây là 3 câu hỏi chính bạn nên tham khảo.

Liệu công ty có thông tin thiết kế sáng tạo đúng?

Mỗi công ty nhà bếp sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ có những nhà thiết kế giỏi nhất nhưng họ trả tiền để đào sâu hơn một chút. Họ đã thiết kế bếp bao lâu rồi? Kinh nghiệm trong ngành của họ được bao nhiêu năm? Họ sẽ sản xuất các bản vẽ hiện đại để giúp bạn hình dung ra căn bếp mới của mình chứ? Hay bạn có thể yêu cầu một số ví dụ thực tế về dự án của công ty họ thông qua những công trình mẫu?

Hãy chọn một nhà thiết kế có phong cách ưa thích phù hợp với tầm nhìn của riêng bạn cho nhà bếp mới của mình. Sẽ có nhiều vấn đề nếu một công ty nhà bếp ưa thích thiết kế truyền thống trong khi bạn đang tìm kiếm một thiết kế hiện đại tiên tiến.

Có lẽ quan trọng nhất, phải tìm một đơn vị thiết kế nhà bếp hoàn thiện cả về thiết kế và thi công hơn là những đơn vị chỉ chuyên cung cấp những ý tưởng tuyệt vời. Nhà bếp là nơi sinh hoạt thường xuyên nên là sự kết hợp giữa phong cách và công năng là điều cần chú trọng. Chọn một nhà thiết kế phải có kinh nghiệm với con mắt thực tế và hiểu rõ các yêu cầu về lối sống của bạn.

Là đội ngũ thiết kế với khả năng kỹ thuật và kiến ​​thức sản phẩm?

Quá trình thiết kế, cung cấp và lắp đặt phải liền mạch, với các thợ khác nhau làm việc cùng nhau trong sự hiểu biết đầy đủ về những gì mỗi công việc đòi hỏi.

Một nhà thiết kế nhà bếp có kiến ​​thức và kinh nghiệm về thoát nước kiến ​​trúc, xây dựng và lắp ghép sẽ có lợi thế vì họ có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình từ quan điểm sản xuất và công nghệ vật liệu. Một cái nhìn sâu sắc tốt về các tòa nhà và xu hướng nội thất cũng sẽ đặt chúng ở vị trí tốt nhất và đề xuất giải pháp hiện đại phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Kiến thức sản phẩm là chìa khóa. Bạn hoàn toàn nên mong đợi một nhà thiết kế nhà bếp tuyệt vời có một sự hiểu biết và kiến ​​thức chuyên sâu về các giải pháp nhà bếp có sẵn, từ các loại giải pháp lưu trữ tủ đến các thiết bị bếp, ánh sáng và phụ kiện.

Bạn có nghĩ rằng họ thực sự hiểu lối sống và nhu cầu nhà bếp của bạn?

Nói một cách thẳng thắn, đó là công việc của nhà thiết kế bếp để biến căn bếp mơ ước của bạn thành hiện thực. Đó là một công việc khó khăn không chỉ đòi hỏi nhiều kỹ năng kỹ thuật và tài năng sáng tạo, mà còn là khả năng điều chỉnh thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Một nhà thiết kế bếp tuyệt vời nên đặt câu hỏi về lối sống của bạn, không gian sống trong nhà bạn, cách bạn sử dụng nhà bếp, phong cách nấu ăn của bạn và chính xác những gì bạn muốn từ nhà bếp mới của bạn. Đơn vị thiết kế cần phải là một người biết lắng nghe, tiếp thu những điều bạn thích và không thích và có khả năng để giải quyết vấn đề.

Lấy gợi ý từ phản hồi và tham vấn thường xuyên với khách hàng, nhà thiết kế chuyên nghiệp phải sử dụng chuyên môn của mình để đưa ra những ý tưởng tuyệt vời mà họ nghĩ rằng bạn sẽ thích. Hơn thế nữa, họ sẽ cung cấp rất nhiều lời khuyên và hỗ trợ để hướng dẫn bạn đến kết quả cuối cùng: một nhà bếp mà bạn hoàn toàn hài lòng.

Đối với một dự án cải tạo nhà lớn như thiết kế lại nhà bếp, bạn nên tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp với các nhà thiết kế giúp mang đến cho bạn cảm giác trung thực, tin tưởng và tôn trọng.

 

Tin nội thất liên quan

nha-pho-phong-cach-hien-dai-toi-gian-ngay-cang-duoc-cac-gia-dinh-tre-yeu-thich-hinh4

Nhà phố phong cách hiện đại tối giản ngày càng được các gia đình trẻ yêu thích

Call Now Button