Thiết kế căn hộ Picity 2 phòng ngủ Thạnh Xuân Quận 12

by AnhKetEm

Mô tả thiết kế căn hộ Picity

Sau quá trình khảo sát đo đạc hiện trạng, EKE đã hoàn tất khâu thiết kế căn hộ Picity 2 phòng ngủ. Về cơ bản, căn hộ đã hoàn thiện trần, sàn tường và phòng tắm. Tuy nhiên chưa có tủ bếp và tủ áo. Điều này cũng dễ dàng hơn cho chủ hộ có thể cá nhân hóa thiết kế căn hộ theo nhu cầu của mình.

Nội thất căn hộ Picity 2 phòng ngủ có diện tích khoảng 60m2. EKE đã bố trí và thiết kế các tiện ích khá khoa học. Đồ gỗ nội thất đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi và chức năng sử dụng. Đặc biệt là khu vực bếp, các vị trí nấu, tủ lạnh, bồn rửa được thiết kế lại cho phù hợp hơn. Do đó, cũng thay đổi lại các vị trí công tắc ổ cắm, đường điện.

Bàn ăn tích hợp chung với khu bếp, vừa là đảo bếp, vừa là bàn ăn. Đồng thời cũng để phân chia khu vực chức năng giữa bếp và phòng khách. Các vật dụng nội thất thiết kế thấp, tủ TV treo nhằm tạo không gian thoáng rộng hơn.

Tổng thể thiết kế căn hộ Picity có màu sắc trang nhã, kiểu dáng tối giản, hiện đại, đã mang lại cho không gian căn hộ vẻ đẹp hiện đại, sạch sẽ và thuần khiết.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment

Văn Phòng: 25C Nguyễn Duy Hiệun – Quận 2 – TP.HCM

Xưởng: Đường Số 128 – Phước Long A – Quận 9 – Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 028.66748018

Hotline: 0902.466.113

Facebook: Nội thất EKE – Album: Bộ sưu tập nội thất

Email: info@ekeinterior.com.vn

Website: www.ekeinterior.com