CĂN HỘ – CHUNG CƯ / THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Thi công nội thất căn hộ Grand View Phú Mỹ Hưng Quận 7

Share this post

Thi công nội thất căn hộ Grand View được chủ nhân mua lại và cải tạo từ căn hộ 3 phòng ngủ thành căn hộ 2 phòng ngủ để tạo không gian thoáng rộng hơn. Các đồ đạc và thiết bị được lắp đặt mới, sàn,trần,đèn điện ,ốp lát… được thay đổi toàn bộ để thống nhất với ý tưởng thiết kế. Tổng thể nội thất được sơn màu Xanh- Trắng theo sở thích của chủ đầu tư.

Furniture là MDF chống ẩm, sơn Men chống ố vàng. Không mùi, không độc hại và tốt cho sức khỏe, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ thì sơn Men là ưu tiên hàng đầu. Nhược điểm duy nhất là giá thành cao so với các loại sơn thông thường khác như PU, Excel, NC v.v…

Hình ảnh thi công nội thất căn hộ Grand View Phú Mỹ Hưng

thi công nội thất căn hộ grand view pmh q7

Thi công nội thất căn hộ Grand View Phú Mỹ Hưng quận 7, các vách tường ngăn hiện trạng được tháo dở, thay vào đó là không gian thoáng ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Sàn gạch cũ được thay thế bằng sàn gỗ tạo cảm giác sang trọng hơn hẳn. Nhiều người ngại lát sàn gỗ cho toàn bộ căn hộ vì lo ngại việc lau chùi và ẩm nước. Tuy nhiên đối với các loại sàn gỗ công nghiệp loại tốt trên thị trường hiện nay thì bạn không cần quá lo ngại về điều đó. Chỉ cần bạn không để ngâm nước thôi, còn việc lau chùi khi lỡ bị vấy nước ra sàn thì không phải là vấn đề lớn.