• THIẾT KẾ NỘI THẤT VISTA VERDE 75m2

Thi công nội thất căn hộ cantavil quận 2

Rating now

Để có một bản vẽ mang tính khả thi, đúng yêu cầu của chủ đầu tư, thì nhà thiết kế phải đầu tư rất nhiều công sức và chất xám để nghiên cứu công năng sử dụng, kích thước, màu sắc,chất liệu sao cho phù hợp với từng không gian & sở thích của chủ nhà.

Sau đó thể hiện không gian 3D, triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công đèn ,điện, công tắc ổ cắm, furniture v.v…Việc này tốn kém nhiều thời gian và công sức mới có được bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh để đưa vào thi công.

Việc thể hiện bản vẽ 3D đưa vào thực tế sử dụng là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau. Đòi hỏi nhà thiết kế phải có nhiều kinh nghiệm để xử lý vấn đề. Từ tỷ lệ, kích thước chuẩn của furniture đến giải pháp xử lý các vấn đề phát sinh tại công trường

Clip ghi lại toàn bộ quá trình hoàn thiện thi công nội thất căn hộ chung cư Cantavil quận 2 . Thực Hiện Bởi Cty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất EKE

xem nhiều hơn tạihttp://www.ekeinterior.com

Link Youtube:

Qúy khách có nhu cầu thiết căn hộ chung cư, hoặc nhận báo giá thi công nội thất, vui lòng liên hệ với EKE theo hotline số 0977.24.68.68. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐẸP


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 

* Giảm phí thiết kế nội thất khi thi công nội thất trọn gói *

Website: http://www.ekeinterior.com
Facebook: nội thất EKE – Flickr: thi công nội thất – Album: thiết kế nội thất
Nội thất căn hộ | Biệt thự  & Nhà phố |  Dự án mới