Tường lộ gạch là một kết cấu phổ biến được sử dụng trong nhiều xu hướng. Nó hữu ích để truyền một sự rung cảm cổ điển vào một không gian. Kết quả là, bạn thường thấy nó theo phong cách mộc mạc hoặc đồng quê. Nhưng những bức tường gạch đã trở thành một phần lớn của các xu hướng sang trọng trong những năm qua với nhiều phong cách.

Bên ngoài các xu hướng quy mô lớn, cũng có một số cách tinh tế để sử dụng gạch. Đọc và tìm hiểu làm thế nào để làm việc với một bức tường gạch trong nhiều không gian hiện đại nhé!

Phong cách công nghiệp 

tường lộ gạch

Một bức tường lộ gạch mộc khá phổ biến trong không gian nội thất phong cách công nghiệp. Không gian công nghiệp hiện đại trong bức ảnh trên sử dụng nó để tạo hiệu ứng tuyệt vời. Các kết cấu màu đỏ của các bức tường gạch thêm một chút ấm áp chống lại bê tông. Các không gian hiện đại cũng có xu hướng sử dụng các vật liệu có độ tương phản cao với nhau, vì vậy nếu bạn muốn tạo độ tương phản bằng kết cấu, gạch là một yếu tố tốt để sử dụng trong thiết kế của bạn.

tường lộ gạch-phòng ăn

Hình ảnh trên cũng cho thấy làm thế nào gạch có thể làm việc trong một không gian tối giản và hiện đại. Gạch thô thực hiện một công việc tuyệt vời là truyền kết cấu đến một không gian nơi các yếu tố như treo tường không được sử dụng. Nó bù đắp cho việc thiếu đi những món đồ nội thất có kết cấu.

Nội thất phong cách Rustic

tường lộ gạch-phòng ngủ

Rustic là một phong cách khác sử dụng lợi ích thẩm mỹ tuyệt vời của gạch trong nhà. Một ví dụ là không gian phòng khách sang trọng mộc mạc trong bức ảnh trên. Các kết cấu gạch truyền đạt một cảm giác mộc mạc ngay lập tức. Nó phù hợp với các yếu tố mộc mạc tinh tế khác, như tấm thảm dệt kết cấu.

Bức ảnh này cho thấy gạch có thể hoạt động tốt như thế nào với cảm giác hiện đại hơn trong phần còn lại của căn phòng. Căn phòng có màu sắc rõ nét, phổ biến trong không gian hiện đại. Và màu sắc ánh sáng đó được phản ánh tốt trong chính viên gạch và vữa nhẹ. Tất cả kết hợp tốt để được áp đảo những món nội thất hiện đại.

Điểm nhấn tường

tường lộ gạch-phòng khách

Một ứng dụng tuyệt vời khác của gạch trong không gian nội thất là sử dụng nó như một bức tường có điểm nhấn. Trong bức ảnh trên, họa tiết sặc sỡ cho viên gạch mang đến vẻ mộc mạc bắt mắt. Nó cho thấy làm thế nào bạn có thể có được cảm giác mộc mạc trong một không gian hiện đại bằng cách thêm gạch vào một bức tường.

Trong thực tế, bức tường gạch mộc mạc làm điểm nhấn cho sự tương phản và quan tâm trực quan đến không gian. Phần còn lại của không gian hoàn toàn hiện đại với các nét tối giản, đầu giường màu đen và tường trắng, trong khi bóng đèn lộ ra mang đến một sự rung cảm công nghiệp nhẹ. Khi kết hợp lại, các yếu tố trong căn phòng này cho thấy gạch phù hợp với không gian mộc mạc sang trọng như thế nào.

tường lộ gạch-phòng bếp

Việc sử dụng một bức tường thô lộ gạch sẽ giúp bạn tạo nên một giai điệu vững chắc của kết cấu mạnh mẽ cho không gian nội thất nhà mình. Đồng thời nó có thể tạo ra vô số sự quan tâm trực quan trong bất kỳ phong cách nào. Đây sẽ là một cách bổ sung tuyệt vời cho không gian nghệ thuật.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment

Văn Phòng: 25C Nguyễn Duy Hiệun – Quận 2 – TP.HCM

Xưởng: Đường Số 128 – Phước Long A – Quận 9 – Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 028.66748018

Hotline: 0902.466.113

Facebook: Nội thất EKE – Album: Bộ sưu tập nội thất

Email: info@ekeinterior.com.vn

Website: www.ekeinterior.com