NHẬT KÝ CÔNG TRÌNH

Khảo sát thiết kế nội thất biệt thự Villa Park quận 9

Share this post

Với diện tích khá thoải mái, biệt thự Villa Park quận 9 được giao thô và chưa có bất cứ nội thất cơ bản nào. Mọi phòng được phân ngăn tường đầy đủ và mong muốn một thiết kế nội thất mới theo phong cách hiện đại. Mong muốn ở lâu dài, gia chủ có mức đâù tư khá lớn nên mong muốn một căn biệt thự hoàn hảo về chất lượng cũng như tính thẩm mĩ.

Biệt thự Villa Park được bàn giao từ 2010. Tường nhà chỉ được tô rát, chưa sơn. Căn hộ đã có phần khung sườn đầy đủ, các phần cửa ra vào, cửa sổ cũng dựng nên cố định. Với những gia chủ yêu thích những thiết kế theo sở thích và phong cách riêng thì phần giao thô này có thể dễ dàng được hoàn thiện tối ưu hơn.

khao sat noi that biet thu villa park

Hiện trạng giao thô biệt thự Villa Park

Diện tích tầng trệt khá rộng, cửa chính, cửa sổ và cửa hông nhà đã đầy đủ. Mọi vị trí cửa đều được hướng trực tiếp ra sân vườn, khá thuận lợi cho việc thiết kế biệt thự.

khao sat biet thu villa park

Từng phòng cũng được phân khung cố định, tường và sàn nhà đã được tô trát thô bằng vữa. Diện tích căn phòng và cửa sổ là những gì không thể thay đổi, nhưng với tầm nhìn không gian có thể mở rộng và tươi mới hơn sau quá trình thi công.

khao sat noi that phong tam biet thu villa park

Khung phòng tắm hẹp chiều ngang nhưng thoải mái hơn về chiều dài. Một ô cửa nhỏ lấy áng tự nhiên trực tiếp từ bên ngoài, nhưng có thể thiết kế này không cần dùng đến vì có thể thay thế bằng những thiết kế hiện đại hơn nhưng vẫn cung cấp đầy sáng cần thiết.

khao sat noi that phong khach biet thu villa park

Phòng khách ở sân thượng rất rộng rãi với nhiều khung cửa kính rộng. Mặc dù màu sắc của tường, trần và sàn khá tối nhưng không gian vẫn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

khao sat noi that san thuong biet thu villa park

Sân thượng biệt thự Villa Park

khao sat san thuong biet thu villa park
Phân ban công sân thượng vô cùng rộng rãi với cả mặt trước và phần hông nhà. Gạch sàn sau thời gian dài không vệ sinh cùng với chất lượng không tốt khiến cho bề mặt bị đóng nhiều vết ố. Ban công mặt trước được lắp kính cường lực, ban công ở mặt hông nhà vẫn sử dụng bê tông quét vôi trắng.

Phần mặt trước ngôi nhà hầu như đã hoàn thiện với những nội thất cơ bản, nhưng việc thiết kế sân vườn trước vẫn chưa được cải tạo.

Tin nội thất liên quan

khảo sát thiết kế nội thất căn hộ Newton Residence- tại q. Phú Nhuận

Khảo sát thiết kế thi công nội thất căn hộ Newton Residence

khảo sát thiết kế thi công nội thất căn hộ sunrise cityview

Khảo sát thiết kế thi công nội thất căn hộ Sunrise Riverside 74m2

khảo sát căn hộ Orchard Parkview tại Phú Nhuận

Khảo sát thiết kế thi công nội thất căn hộ Orchard Parkview 76m2