NHẬT KÝ CÔNG TRÌNH

Khảo sát hiện trạng nội thất căn hộ Gateway 41m2

Share this post

Sau khi nhận được những hình ảnh và thông tin từ mặt bằng căn hộ chung cư Gateway 41m2, EKE đã liên hệ và khảo sát hiện trạng căn hộ, đồng thời ghi nhận những yêu cầu trực tiếp từ khách hàng để đưa ra tư vấn phù hợp.

khao sat hien trang can ho gateway

Với mặt bằng chỉ với diện tích 41m2, anh Hoàng mong muốn thiết kế căn hộ với đầy đủ các phân khu chức năng tiện nghi. Dưới đây nhà những hình ảnh được đội ngũ EKE ghi lại trong chuyến khảo sát thực tế căn hộ của khách hàng.

khao sat hien trang noi that can ho gateway

Khu vực phòng giặt chỉ chỉ bộ trí được máy giặt và không lưu trữ được thêm bất cứ vật dụng hỗ trợ nào thêm. Hệ cánh cửa mở trở thành vật cản chiếm diện tích không hề nhỏ.

khao sat hien trang can ho gateway

Hiện trạng căn hộ Gateway

khao sat hien trang noi that can ho

Căn hộ có cửa kính rộng và tầm nhìn view khá đẹp nhưng vẫn chưa được khai thác để bố trí và mang về một không gian thư giãn lý tưởng nào. Đây có lẽ là một vị trí lí tưởng để đưa vào một phòng khách hiện đại.

khảo sát hiện trang nội thất phòng bếp căn hộ Gateway

Căn hộ Gateway bàn giao nội thất hoàn thiện, đã có bếp & thiết bị cơ bản

Hiện trạng nhà bếp được bố trí dọc lối đi và đối diện phòng tắm. Hệ tủ bếp cũng khá hiện đại nhưng dường như rất chật hẹp và không đủ không gian thoải mái cho việc nấu nướng.

khảo sát hiện trạng nội thất phòng khách căn hộ Gateway

Diện tích còn lại vẫn chưa được phân ngăn thành từng phòng hay khu chức năng riêng biệt. Với diện tích này, anh Hoàng mong muốn thiết lập được phòng ăn, phòng bếp và phòng ngủ tiện nghi.

 khao sat hien trang noi that phong tam can ho gateway

Hiện trạng mà EKE khảo sát và ghi lại là toàn bộ nội thất với gam màu trắng, màu sắc nổi bậc duy nhất chính là ánh sáng vàng từ phòng tắm. Nhưng với sự kết hợp sai lệch đã khiến cho không gian như cảm giác tối đi và gây ra thị lực hơi khó chịu khi sử dụng.

khao sat hien trang noi that can ho gateway

Gia chủ vẫn mong muốn một không gian ấm cúng nhưng phải hiện đại hơn bằng kết kết hợp những màu sắc mới  mẻ và cá tính. Đồng thời mong muốn đội ngũ thiết kế của EKE mang đến một căn hộ nhỏ nhưng cũng đầy đủ công năng & thẩm mỹ.

Các bạn hãy cùng chào đón những hình ảnh thực tế  của căn hộ sau khi dự án hoàn thành nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tin nội thất liên quan