Trang Chủ » Khảo sát thiết kế nội thất căn hộ The Sun Avanue quận 2

Khảo sát thiết kế nội thất căn hộ The Sun Avanue quận 2

by Admin

Hình ảnh khảo sát căn hộ chung cư The Sun Avanue quận 2. Đây là dự án hot nhất được bàn giao vào tháng 9/2018.

khảo sát căn hộ the sun avenue

khảo sát căn hộ the sun avenue

Và để chuẩn bị cho việc “thiết kế nội thất The Sun Avanue” đội ngũ kts thiết kế nội thất EKE đã tổ chức khảo sát kỹ hiện trạng, nhằm tránh những sai sót & phát sinh không đáng có trong quá trình thực hiện.

hình khảo sát căn hộ the sun avenue

khảo sát thwucj tế căn hộ the sun avenue

The Sun Avanue khá đa dạng với các loại diện tích từ loại 1 phòng ngủ diện tích 56m2,  loại 1 phòng ngủ diện tích 79 m2 đến loại 2 phòng ngủ diện tích 73m2 và loại 2 phòng ngủ diện tích 75 m2.

khảo sát hiện trạng căn hộ the sun avenue

Hiện công ty nội thất EKE đã lên concepts và có phương án thiết kế cho các căn hộ chung cư 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

khảo sát hiện trạng căn hộ the sun avenue 2 phòng ngủ

Các căn hộ Sun Avanue 1 phòng ngủ thiết kế phong cách hiện đại, đa số phục vụ nhu cầu cho thuê từ chủ đầu tư. “Sun Avanue 2 phòng ngủ” thiết kế theo phong cách hiện đại và bán cổ điển. Sun Avanue 3 phòng ngủ đa số phục vụ nhu cầu ở lâu dài.

khảo sát căn hộ the sun avenue 2 phòng ngủ

EKE là công ty thiết kế nội thất và thi công trọn gói các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự – nhà phố tại TP.HCM. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0977 24 68 68 để được để được tư vấn về giá cũng như quy trình thực hiện để đảm bảo không phát sinh chi phí.

Đăng kí tư vấn thiết kế EKE

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔

Bài viết liên quan

Call Now Button