Hiện trạng & thiết kế căn hộ Hà Đô Centrosa

Mặt bằng hiện trạng nội thất căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa theo thiết kế cũ có hơi bất tiện. Và có vẽ không phù hợp với xu hướng không gian mở hiện đại. Với thiết kế mới, không gian đã được tổ chức lại phù hợp với nhu cầu của gia đình hơn.

Gian bếp được mở rộng hơn, tiện nghi đầy đủ hơn. Nhất là hệ thống tủ lạnh, lò nướng, tủ lưu trữ của tủ bếp. Đồng thời, phòng ăn, phòng thay đồ được quy hoạch lại. Tổng thể nội thất cho một cái nhìn đẹp và hiện đại hơn hẳn.

thiet ke noi that can ho ha do centrosa

Mặt bằng hiện trạng nội thất căn hộ Hado Centrosa

thiet ke can ho hado centrosa 3 phong ngu

Sơ đồ bố trí nội thất sau khi thiết kế cải tạo

Bếp căn hộ Hado Centrosa

Đảo bếp là một trong những tiện nghi đối với người nội trợ. Tủ bếp sau khi thiết kế và cải tạo lại đã được kéo dài thành đảo bếp. Đây vừa là đảo vừa là bàn soạn và là quầy bar. Hệ thống tủ kệ lưu trữ cho bếp đã gia tăng đáng kể. Đó là chưa kể đến hệ thống tủ đồ khô và tủ lạnh được bố trí bên ngoài, gần bàn ăn.

Phòng khách căn hộ Hà Đô

Thiết kế phòng khách chung cư Hà Đô gây ấn tượng bởi tông màu mạnh mẽ, hòa chung với tổng thể. Điểm nhấn chính của phòng khách là vách ốp TV  màu gỗ. Lò sưởi hơi nước cũng là một yếu tố trang trí ấn tượng, lạ và hấp dẫn. Các đường nét mềm mại của sofa, ghế armchair tương phản với các đường nét thẳng & khỏe của đồ nội thất.

Thiết kế các phòng ngủ căn hộ chung cư HaDo Centrosa

Thiết kế phòng ngủ với tông màu trầm ấm, phù hợp với độ tuổi của chủ nhân căn hộ. Những trang bị cơ bản nhưng tiện nghi. Đặc biệt phòng ngủ chính có diện tích khá rộng rãi với nhiều ánh sáng tự nhiên. Điều này là nhờ có ban công lớn và cửa sổ cao, ngay tại vị trí bàn làm việc…

 

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment

Văn Phòng: 25C Nguyễn Duy Hiệun – Quận 2 – TP.HCM

Xưởng: Đường Số 128 – Phước Long A – Quận 9 – Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 028.66748018

Hotline: 0902.466.113

Facebook: Nội thất EKE – Album: Bộ sưu tập nội thất

Email: info@ekeinterior.com.vn

Website: www.ekeinterior.com