• THIẾT KẾ NỘI THẤT VISTA VERDE 75m2

Thiết kế nội thất biệt thự CityLand – Quận Gò Vấp, TPHCM

Rating now

Tất cả ý tưởng và mong muốn của bạn cộng thêm kinh nghiệm của nhà thiết kế sẽ được thể hiện qua các bản vẽ chi tiết 2d , 3d và hồ sơ kỹ thuật thi công.

Nếu bạn có trong tay một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh thì bạn sẽ được rất nhiều. Bạn biết được màu sắc, chất liệu, hình dáng, kích thước nào được ứng dụng trong từng không gian. Khi đó bạn sẽ hình dung được không gian nội thất tương lai căn nhà mình sẽ như thế nào được thể hiện qua bản vẽ 3D.

Nhưng quan trọng hơn hết, khi có bản vẽ hoàn chỉnh theo ý bạn thì chuyện chi phí phát sinh hầu như rất ít. Bạn tránh được chi phí làm đi làm lại nhiều lần. Và đây là cơ sở để bạn mời các nhà thi công đến tham gia báo giá.

 

Để có một bản vẽ mang tính khả thi, đúng yêu cầu của chủ đầu tư, dù là căn hộ, nhà phố hay biệt thự v.v… thì nhà thiết kế phải đầu tư rất nhiều công sức và chất xám để nghiên cứu công năng sử dụng, kích thước, màu sắc,chất liệu sao cho phù hợp với từng không gian & sở thích của chủ nhà.

Việc này tốn kém nhiều thời gian và công sức mới có được bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh để đưa vào thi công.

Việc thể hiện bản vẽ 3D đưa vào thực tế sử dụng là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau. Đòi hỏi nhà thiết kế phải có nhiều kinh nghiệm để xử lý vấn đề. Từ tỷ lệ, kích thước chuẩn của furniture đến giải pháp xử lý các vấn đề phát sinh tại công trường

Clip hoàn thiện thiết kế & thi công nội thất  biệt thự CityLand Gò Vấp, thực hiện bởi công ty thiết kế nội thất EKE

 

Công trình biệt thự CityLand – Quận Gò Vấp, TPHCM
Thực hiện bởi EKE Team
Xem nhiều hơn tại: http://www.ekeinterior.com