Blog nội thất

Có nên đưa hệ tủ vào không gian nội thất phòng tắm

Khi bạn thiết kế phòng tắm, có lẽ bạn sẽ xem xu hướng năm 2019 cùng với công nghệ phòng tắm và xu hướng vòi mới nhất để lấy cảm hứng

Share this post

Khi bạn thiết kế phòng tắm, có lẽ bạn sẽ xem xu hướng năm 2019 cùng với công nghệ phòng tắm và xu hướng vòi mới nhất để lấy cảm hứng. Tủ là một tính năng phòng tắm phổ biến đối với một số chủ nhà – nhưng những người khác cho rằng nó không cần thiết. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết đó là sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của bạn? Hãy cùng tìm hiểu.

có nên đưa hệ tủ vào không gian phòng tắm

Ưu điểm

Các nhà thiết kế nội thất hàng đầu luôn đề xuất tủ đựng cho phòng tắm chính. Chúng giúp thêm sự riêng tư cho người sử dụng nhà vệ sinh và cho phép lưu trữ nhiều đồ dùng cần thiết. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể có hai tủ nước trong phòng tắm chính.

Một lợi thế của tủ là nó có thể làm cho phòng tắm của bạn vệ sinh hơn. Ví dụ, nó sẽ là nơi giữ bàn chải đánh răng tuyệt đối khỏi những mầm vi khuẩn. Đồng thời chúng đảm bảo những đồ dùng khác được an toàn hơn, đặc biệt là những đồ dùng điện tử, chẳng hạn như máy sấy tóc.

có nên đưa tủ vào không gian phòng tắm

Nhược điểm:

Một tủ phòng tắm quá nhỏ có thể khiến phòng tắm khá ngột ngạt, vì vậy một tủ lớn cũng sẽ tốn thêm khá nhiều diện tích, mà không gian này có thể phục vụ được cho nhiều mục đích thiết yếu khác. Chính vì vậy, trong một số trường hợp tủ phòng tắm khiến không gian có cảm giác tối tăm và chật chội thì các nhà thiết kế phải tháo ra để mở rộng không gian.

thiết kế hệ tủ vào không gian phòng tắm

Giải pháp lựa chọn tủ phòng tắm

Tuy nhiên, có một giải pháp khác trong những trường hợp này là đề xuất một nội thất thay thế là hệ kệ gắn tường đơn giản để tiết kiệm không gian. Một tủ chứa cho phòng tắm có thể nhỏ hoặc lớn tùy theo nhu cầu và diện tích phòng tắm vốn có của bạn. Tuy nhiên, luôn luôn xem xét giá trị chúng mang lại nếu bạn nghĩ về việc làm cho nó mở rộng.

có nên đưa tủ vào không gian nội thất phòng tắm

Mặc dù sở hữu một căn phòng nhỏ thì bạn cũng đừng tiết kiệm đến thiết kế. Có một số mẫu thiết kế phòng tắm tuyệt vời có thể làm cho hệ tủ trở thành khu vực phong cách nhất của phòng tắm. Một cánh cửa kính mờ là một lựa chọn khác để giữ cho tủ phòng tắm của bạn không bị nhạt nhẽo. Nó cũng sẽ giữ cho không gian kín này không bị tối và buồn tẻ.

Mặc dù không gian phòng tắm sẽ có vật cố ánh sáng riêng, nhưng hãy nhớ rằng cửa sẽ được đóng lại khi sử dụng, để đảm bảo ánh sáng đủ. Và một cân nhắc là bạn có cần sử dụng đến tủ phòng tắm không nếu chúng ít có khả năng sử dụng.

tủ phòng tắm

Một phòng tắm hoàn hảo đòi hỏi lập kế hoạch cẩn thận và chú ý đến từng chi tiết. Có rất nhiều quyết định được đưa ra, từ cách bố trí và kiểu dáng cho đến màu sắc, và những phân tích trên sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch để thực hiện việc thiết kế không gian phòng tắm phù hợp hơn.

Tin nội thất liên quan

Bàn trang điểm cũng cần chọn theo phong thủy để luôn gặp may mắn

Call Now Button