Trang Chủ » 9 lưu ý tạo kiểu ấn tượng cho giường ngủ của bạn

9 lưu ý tạo kiểu ấn tượng cho giường ngủ của bạn

by Admin

Cách tốt nhất để tạo kiểu và phong cách giường ngủ là gì? Chúng ta luôn luôn vội vã vào buổi sáng vì vậy việc tạo kiểu cho chiếc giường của mình trở nên hoàn hảo không phải là ưu tiên lớn nhất. Nếu chúng ta biết cách trang trí lại giường ngủ, bao gồm làm thế nào để tạo nên phong cách, bằng cách chọn đệm và các phụ kiện giường khác sẽ giúp cao chất lượng giấc ngủ mỗi ngày.

Chúng tôi đã tổng hợp 9 lời khuyên để giúp cho việc bố trí nội thất phòng ngủ của bạn chuyên nghiệp hơn, và trông cực kỳ phong cách.

9 lưu ý giúp biến giường ngủ của bạn theo phong cách yêu thích

1. Vỏ chăn có thể đảo ngược

cách tạo kiểu cho giường ngủ đẹp

Một xu hướng hiện nay trong việc trang trí cho giường ngủ là vỏ chăn có thể đảo ngược. Điều này cung cấp hai tùy chọn cho thiết kế chính khi bạn có thể thay đổi giao diện hàng ngày -một tính năng bổ sung tuyệt vời cho giường.

2. Chăn

cách tạo kiểu cho giường

Chăn vẫn là một thiết bị tạo kiểu tuyệt vời cho giường, nhưng đảm bảo nó không quá gọn gàng dọc theo đáy giường. Việc đặt chăn rủ xuống góc giường mang lại một giao diện vô cùng ấn tường cho khu vực thư giãn của phòng ngủ.

3. Trải giường

cách tạo kiểu cho chiếc giường

Thêm một tấm trải giường không chỉ có thể đưa một yếu tố màu sắc mạnh mẽ vào tâm điểm của căn phòng (chiếc giường) mà nó còn là một bản cập nhật tức thì tuyệt vời cho phòng ngủ theo mùa hay chủ đề màu sắc yêu thích của gia chủ. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn cập nhật lại phù hợp với tâm trạng thay đổi của mình một cách dễ dàng.

4. Đệm

tạo kiểu cho giường ngủ

Đệm vẫn là một điều cần thiết cho một chiếc giường siêu phong cách. Có thể lựa chọn đệm theo hình dạng, màu sắc, thiết kế và kết cấu khác nhau cho một cái nhìn hiện tại và hiển thị trong một không gian đồng nhất. Đệm cũng là một cách tuyệt vời để kết hợp các yếu tố thiết kế hoặc màu sắc. Đầu tư vào vỏ đệm mà bạn có thể thay đổi theo mùa để tránh phải chi tiêu quá nhiều.

5. Vỏ gối

cách tạo kiểu cho giường ngủcách tạo kiểu cho giường ngủ

Câu hỏi phổ biến nhất được hỏi liên quan đến việc tạo kiểu cho một chiếc giường là chọn vỏ gối như thế nào cho phù hợp. Đây là yếu tố cần được xem xét để đạt được sự thống nhất của tất cả những món đồ trên giường ngủ về màu sắc. Nếu ra giường sử dụng họa tiết hoa văn để trang trí thì vỏ gối được khuyên cũng nên dùng cùng mẫu. Nhưng nếu chúng sử dụng màu đơn sắc thì bạn chỉ cần chọn vỏ gối với một màu khác, nhưng đảm bảo được một cặp đôi màu sắc hoàn hảo.

6. Tạo nên sự phân lớp màu sắc

tạo kiểu cho giường ngủ đẹp

Kết cấu và lớp là một xu hướng quan trọng trong việc trang trí nội thất cho giường ngủ. Mục đích là để đạt được sự thanh lịch giản dị. Sự xếp lớp lên giường và các phụ kiện phải cho một cái nhìn dễ dàng mà rối mắt.

Chẳng hạn một vỏ bọc trang trí cho gối sẽ cung cấp độ tương phản cao hơn cho tấm nệm và trông tuyệt vời hơn với đầu giường ấn tượng.

8. Tạo một chủ đề hoặc bảng màu

cách tạo kiểu cho chiếc giường

Chọn một thiết kế táo bạo làm cho giường ngủ trở thành tâm điểm, sau đó xây dựng chủ đề xung quanh thiết kế giường. Ví dụ, bộ đồ ra giường với ý tưởng thiết kế từ thực vật có thể được bổ sung bằng những cây xanh tuyệt đẹp và những bức tường màu sắc phong phú.

9. Chú ý đến các chi tiết

tạo kiểu cho giường phòng ngủ

Nhiều lúc quá quan tâm đến những món nội thất chính mà chúng ta quên đặt sự chú ý đến các chi tiết nhỏ. Các chi tiết nhỏ như khóa kéo, viền cạnh hoặc kim loại có thể thêm sự tinh tế cho kiểu dáng giường.

Bài viết liên quan

Call Now Button