Một màu sơn đậm ở phía bên ngoài của cửa trước ngôi nhà luôn là một lựa chọn được ủng hộ. Nhưng điều này thường đặt ra câu hỏi từ chủ nhà là nên sơn màu gì cho mặt bên trong? Nhưng không thể đưa ra câu trả lời cụ thể vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu căn phòng ngay bên trong cửa trước của bạn tràn ngập màu đậm hoặc tường phủ tường các tác phẩm nghệ thuật hoặc phụ kiện trang trí, thì có lẽ màu trắng hoặc màu trung tính là tốt nhất, để chúng không cạnh tranh với mọi thứ khác đang diễn ra trong không gian. Nhưng nếu khu vực bên trong lối vào của bạn khá trung tính, không có lý do gì bạn không thể mang một màu sắc bắt mắt vào vào bên trong cánh cửa.

Hãy thiết kế khu vực lối vào luôn tươi mới với những chi tiết trang trí và sự pha trộn thú vị của các phụ kiện thanh lịch, kết hợp với các yếu tố giản dị, mộc mạc hơn. Nhưng hãy làm thế nào đó để một chút màu sắc được thêm vào ở cửa trước và tạo a một tác động lớn đến diện mạo và cảm giác của ngôi nhà.

Dưới đây là năm tùy chọn màu sắc thú vị cho phía bên trong của cửa trước:

1. Màu xanh lá nhạt

5 tùy chọn màu sắc cho lối vào-xanh lá

Đó là một màu xanh không quá mềm mại nhưng cũng không quá tối và dữ dội. Màu sắc này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn sống ở khu vực có khí hậu mát mẻ và u ám, bởi vì đó là một màu sắc tươi mát và thoải mái. Nó cũng hoạt động như một màu trung tính vì nó kết hợp tốt với nhiều màu sắc khác, tương tự như màu xanh lá cây xanh tươi đóng vai trò là màu nền trong một khu vườn đầy màu sắc.

2. Màu hồng nhạt

5 tùy chọn màu sắc cho lối vào-hồng

Màu hồng là một màu luôn mang một dấu ấn mềm mại trong xu hướng nội thất ở bất kỳ thời điểm nào. Nó trông phức tạp một cách đáng ngạc nhiên mặc dù vị ngọt của nó và cũng đóng vai trò là màu tương phản đẹp với màu xanh của cây và đồ đạc, làm cho những cây xanh xung quanh lối vào thực sự nổi bật.

3. Màu đen thanh lịch

5 tùy chọn màu sắc cho lối vào-đen

Tùy chọn này dành cho bất kỳ ai yêu thích sự mạnh mẽ, ngược lại hoàn toàn với lựa chọn màu hồng mềm mại. Cách nó nhấn mạnh các chi tiết kiến ​​trúc của lối vào sẽ mang lại sự chú ý đặc biệt cho khu vực không gian đầu tiên. Cánh cửa sẽ trở thành một món nội tuyệt đẹp nhờ xuất hiện với một màu sâu sắc và phong phú. Tuy nhiên, vì nó không phải là một màu đen đậm thực sự nên nó cung cấp độ tương phản mà không xuất hiện quá khắc nghiệt hoặc ảm đạm.

4. Màu xanh biển 

5 tùy chọn màu sắc cho lối vào-xanh

Tùy chọn này chắc chắn mang lại sự sống động và bắt mắt. Đây là màu mà hầu hết chúng ta đều mong muốn một cảm giác nhẹ nhàng do sự liên kết của chúng ta với bầu trời xanh và những vùng nước.

Nếu bạn cũng là một fan hâm mộ của màu xanh lục nhưng thấy màu sắc này hơi quá đậm, hãy chọn một màu sáng hơn và có nhiều màu xám hơn trong đó. Màu xám sẽ làm giảm tông màu trong khi vẫn mang lại cảm giác thư giãn và vô cùng mát mẻ.

5. Thử với màu cam

5 tùy chọn màu sắc cho lối vào-cam

Màu cam sẽ mang lại sắc thái đặc biệt cho sự rung cảm tràn đầy năng lượng và chào đón. Bằng việc lựa chọn màu cam cho cánh cửa bên trong nó sẽ đặt một sắc thái vui vẻ trong bước chân của bạn mỗi khi rời khỏi nhà.
Do tính sinh động của nó, màu cam đậm được sử dụng tốt nhất với liều lượng nhỏ và được bao quanh bởi những dải lớn hơn màu trắng hoặc các màu trung tính nhẹ khác.
Những chia sẻ trên sẽ là nguồn tin bổ ích cho việc bổ sung tâm trạng đầu tiên vào không gian căn hộ thông qua việc lựa chọn màu cửa. Là nơi thu hút tầm nhìn nhiều nhất, bạn nên tìm cho mình một màu sắc yêu thích cho cánh cửa để mang lại sự hấp dẫn cho thị giác.

 

 

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment

Văn Phòng: 25C Nguyễn Duy Hiệun – Quận 2 – TP.HCM

Xưởng: Đường Số 128 – Phước Long A – Quận 9 – Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 028.66748018

Hotline: 0902.466.113

Facebook: Nội thất EKE – Album: Bộ sưu tập nội thất

Email: info@ekeinterior.com.vn

Website: www.ekeinterior.com