• mau noi that can ho chung cu dep

Thiết kế thi công nội thất trọn gói biệt thự Mỹ Thái 3

Rating now

Thiết kế thi công nội thất trọn gói biệt thự Mỹ Thái 3

Với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất hơn 10 năm trong ngành nội thất . Chúng tôi thấy một điều quan trọng và thường xuyên được quan tâm nhất khi thiết kế thi công nội thất trọn gói là vấn đề về giá thành sản phẩm. Đây là điều tất nhiên, vì nó ảnh hưởng đến tài chính của chủ đầu tư .

Thường khách hàng phân vân về giá. Việc  này tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự lại khó. Vì nếu bạn chưa biết đến sản phẩm của họ, chưa được nhìn thấy nó ngoài đời thực, chưa tận tay mân mê “sờ mó” sản phẩm, thì bạn không thể đánh giá chất lượng so với giá thành của nó như thế nào với thị trường chung được. Muốn có giá chính xác, việc đầu tiên bạn cần làm là có trong tay một bản vẽ thiêt kế thật chỉnh chu và đầy đủ chi tiết. Sau khi có bản vẽ chi tiết, đội ngũ báo giá EKE sẽ bóc tách và cung cấp cho bạn một bảng báo giá chi tiết. Điều này giúp hạn chế tối đa chi phí phát sinh khi tiến hành thi công nội thất nhà bạn

Biệt thự Mỹ Thái được chủ đầu tư gửi gắm niềm tin tại EKE . Và đội ngũ kiến trúc sư cũng như bộ phận sản xuất Mộc đã không phụ niềm tin của chủ đầu tư.

Sau thời gian dài hoàn thành thiết kế nội thất, đến nay tập thể EKE đã hoàn thanh xong thiết kế thi công nội thất trọn gói biệt thự Mỹ Thái 3. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thi công nội thất thực tế sau khi hoàn thiện:

 

32659208563_9b0c7fd2a1_b

32659207783_32c0263317_h

33432498666_15b39a6bc6_h

Thi công nội thất

biệt thự Mỹ Thái 3

thiet ke thi cong noi that dep

Thi cong noi that biet thu dep

Thi cong noi that biet thu dep hien dai

Thi cong noi that biet thu dep (5)

Thi cong noi that biet thu my thai 3

Thi cong noi that biet thu my thai 3

Thi cong noi that biet thu dep (11)

Thi cong noi that biet thu dep (3)

Thi cong noi that biet thu dep (4)

Qúy vị có nhu cầu thiết kế thi công trọn gói nội thất hoặc liên hệ tư vấn thiết kế, nhận báo giá vui lòng liên hệ theo hotline số 0977.24.68.68. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.


XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ THI CÔNG


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

* Giảm phí thiết kế nội thất khi thi công nội thất trọn gói *

 

Website: http://www.ekeinterior.com
Facebook: nội thất EKE – Flickr: thi công nội thất – Album: thiết kế nội thất
nội thất căn hộ | Biệt thự  & Nhà phố |  Dự án mới