• mau noi that can ho chung cu dep

Thiết kế thi công nội thất Căn hộ The Flemington, Quận 11

Rating now

Thiết kế thi công nội thất Căn hộ The Flemington

Thông tin dự án Căn hộ The Flemington:

Dự án Căn hộ The Flemington Tower là một khu phức hợp hiện đại bao gồm 3 tòa tháp mang phong cách châu Âu cổ điển với tháp A và B là khu căn hộ cao cấp, tháp C là cao ốc văn phòng và 3 tầng hầm. Dự án căn hộ The Flemington Parkson là khu căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao có diện tích 86 m2, 96 m2, 116 m2, 218 m2 và penthouse 315 m2 từ 2 đến 4 phòng ngủ.

The Flemington Tower toạ lạc ngay góc đường 3-2 và Lê Đại Hành, Quận 11. Đặc biệt, dự án còn nằm liền kề khu liên hợp thể dục thể thao Phú Thọ.Do vậy chọn sống tại Căn hộ The Flemington chính là chọn sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống khi thời gian di chuyển đến trung tâm không xa và vị trí liền kề các trung tâm văn hoá giải trí và thể dục thể thao

Là khu căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao bao gồm đầy đủ tiện ích như:
. Trung tâm thương mại Parkson diện tích lên đến 60.000m2.
. Phòng tập Gym cao cấp diện tích lên đến 1.000 m2 được thiết kế tiện nghi và sang trọng góp phần tạo nên niềm tự hào của chủ nhân về những tiêu chuẩn sống bậc nhất tại đây.

 

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ:

Phong cách thiết kế nội thất “bán cổ điển” với tông màu chủ đạo là màu trắng. Toàn bộ tườngsử dụng dán giấy gián tường. Bếp hiện trạng được cải tạo lại mang hơi hướng new classic. Toàn bộ thiết kế và furniture được chọn lựa khá kỹ lưỡng trong qua trình thiết kế giữa kiến trúc sư và gia chủ.

 

XEM HỒ SƠ TRIỂN KHAI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ FLEMINGTON

Để có một bản vẽ mang tính khả thi, đúng yêu cầu của chủ đầu tư, nhà thiết kế phải đầu tư rất nhiều công sức và chất xám để nghiên cứu công năng sử dụng, kích thước, màu sắc, chất liệu sao cho phù hợp với từng không gian & sở thích của chủ nhà. Việc này tốn kém nhiều thời gian và công sức mới có được bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh để đưa vào thi công. Tất cả ý tưởng và mong muốn của bạn cộng thêm kinh nghiệm của nhà thiết kế sẽ được thể hiện qua các bản vẽ chi tiết 2d , 3d và hồ sơ kỹ thuật thi công.

Nếu bạn có trong tay một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh thì bạn sẽ kiểm soát được rất nhiều chi phí phát sinh sau này.

 

"Thiet

"/

"/

"

"/

"/

"

"

"/