• THIẾT KẾ NỘI THẤT VISTA VERDE 75m2

Thiết kế nội thất căn hộ Dream Home. Quận Gò Vấp Tp.HCM

Rating now

Căn hộ Dream Home tọa lạc tại đường 59, phường 14 quận Gò Vấp, ngay trung tâm hành chính của quận Gò Vấp, đặc biệt với diện tích căn hộ đa dạng và giá thành tốt. Là khu vực đông dân cư, các nhà máy xí nghiệp. Là thị trường đầy tiềm năng để đầu tư cho thuê căn hộ.

Bản thiết kế thi công nội thất căn hộ Dream Home Gò Vấp có diện tích 69 m2. Căn hộ ban đầu được đầu tư với mục đích sử dụng. Trong quá trình xây dựng bản thiết kế, chủ đầu tư nhận được lời đề nghị cho thuê với mức giá hấp dẫn từ khách hàng, do khách thích bản thiết kế và có nhu cầu thuê để sử dụng lâu dài.

 

Nội thất phòng khách và bếp. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại thường được chọn để thiết kế cho thể loại căn hộ, do tính đơn giản, tiện dụng và tiết kiệm được chi phí đầu tư. Chất liệu Gỗ Sồi màu sáng, và HDF chống ẩm sơn men trắng cho những đồ gắn tường.

Hệ sơn men giá thành tuy hơi cao hơn so với các loại sơn PU hay NC, sơn Excel nhưng về độ bền và tính thẫm mỹ cũng như ko có tính chất độc hại là không phải bàn cải. Những khách hàng sau khi sử dụng hệ sơn men bên EKE cung cấp đều đánh giá cao chất lượng của loại sơn này.

 

Về dòng sản phẩm đối với căn hộ cho thuê, EKE có 2 phân khúc riêng để khách hàng lựa chọn cho những furniture rời. Trung cấp và cao cấp.  Cùng một kiểu dáng, nhưng sự tinh tế, sắc sảo của đường nét sẽ phụ thuộc vào giá thành sản phẩm bạn chọn.

Những sản phẩm trung cấp được gia công tại VietNam. Dòng cao cấp được nhập khẩu từ ThaiLand, Malaysia hoặc được gia công bởi các nhà máy lớn tại VietNam (Hàng xuất khẩu, không bán tại thị trường VietNam). Đối với loại hàng xuất khẩu này, chúng tôi có mối quan hệ và cung cấp được hầu hết các mẫu Furniture có trong bộ sưu tập thiết kế của EKE INTERIOR. Thậm chí các mẫu theo xu hướng thiết kế mới nhất của Châu Âu. Kể cả phong cách thiết kế nội thất hiện đại, cổ điển hay bán cổ điển.

 

Phòng ngủ chính. Giường chất liệu HDF chống ẩm, Veneer vân Sồi. Đầu giường bọc Simili hoặc Da tùy theo kinh phí đầu tư. Bàn trang điểm gương lật, tiện sử dụng khi bạn có nhu cầu làm việc hoặc email với laptop ngay tại phòng ngủ…

 

Với căn hộ có diện tích nhỏ, người thiết kế phải tận dụng tối đa và phải quản lý tốt tỷ lệ vật dụng. Kệ TV nhỏ nhưng đầy đủ chức năng cần thiết.

 

Phòng ngủ trẻ thoáng rộng nhờ việc tổ chức không gian, màu sắc, tủ kệ hợp lý.

 

Góc học tập.