• THIẾT KẾ NỘI THẤT VISTA VERDE 75m2

Thiết kế nội thất đẹp cho nhà phố hiện đại

Rating now

Khi bạn bắt đầu nhận nhà và nghĩ đến việc phải chỉnh trang lại nội thất, Tôi chắc chắn một điều bạn sẽ luôn cân nhắc rằng, sẽ lựa chọn phong cách thiết kế nội thất nào ?  nên chọn đồ đạc, kiểu dáng như thế nào, dùng màu sắc gì cho phù hợp ?

Phong cách nào là phù hợp với không gian nào? Phong cách nào khiến bạn cảm thấy dễ chịu với mức đầu tư hợp lý nhất v.v…?  Và cho dù bạn đang trang trí một căn phòng đơn lẽ,  hay toàn bộ một ngôi nhà, một căn hộ hay một căn biệt thự, thì số tiền bạn muốn đầu tư cũng ảnh hưởng rất lớn đến phong cách thiết kế.

Mẫu Thiết kế nội thất đẹp cho nhà phố hiện đại 6m x 14m do EKE thực hiện:

mau thiet ke noi that biet thu pho dep hien dai (2)

MẶT BẰNG TẦNG HẦM

mau thiet ke noi that biet thu pho dep hien dai (3)MẶT BẰNG TẦNG TRỆT

mau thiet ke noi that biet thu pho dep hien dai (1)

MẶT BẰNG SÂN THƯỢNG

thiet ke noi that dep cho nha pho hien dai (1)

thiet ke noi that nha pho phong cach hien dai

Tầng hầm của thiết kế nội thất nhà phố hiện đại là khu vực Garace và kho lưu trữ, khu vực chơi thể thao và gặt phơi. Không gian được bố trí ngăn nắp, tổ chức khép léo với tông màu trắng tạo cảm giác rộng rãi. Các ngăn tủ chứa đồ được  giấu vào bên trong bằng các cánh tủ cửa chớp để giảm bớt sự nặng nề . Không gian xanh dưới tầng hầm và các khoảng lấy sáng rộng giúp đối lưu không khí tốt hơn và tốt cho sức khỏe là vấn đề quan trọng hàng đầu khi muốn có một Thiết kế nội thất  nhà phố đẹp

thiet ke noi that nha pho phong cach hien dai

Một góc nhìn khác dưới tầng hầm ra phía trước nhà. Các góc nhà được giải quyết triệt để với các ô sáng và cửa lớn. Giúp khí luôn chuyển tốt hơn, rất tốt theo phong thủy.

thiet ke noi that dep cho nha pho hien dai (3)

Góc sân trước nhẹ nhàng để thư giãn mỗi sáng, chiều của các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè đến chơi.

mau noi that nha pho dep hien dai (1)

Công việc khó nhất và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm là việc xử lý, cải tạo lại những hạng mục đồ nội thất cũ mà chủ đầu tư tận dụng lại, nhưng lại mang một phong cách hoàn toàn trái ngược. Điển hình là những hình ảnh nội thất phòng ngủ dưới đây. 

Thiết kế đồ gỗ nội thất mới thì phong cách hiện đại. Nhưng những đồ tận dụng lại là kiểu bán cổ điển. Do đó nhà thiết kế phải đo dạc tĩ mĩ, cắt gọn từng chi tiết và phối ghép lại sao cho chúng thật vừa vẹn với nhau. Đồng thời sơn phết lại toàn bộ màu sắc sao cho tương đồng với tổng thể không gian chung. Công việc này thường mất nhiều thời gian và chi phí hơn là thiết kế mới.

mau-noi-that-nha-pho-dep-hien-dai

thiet ke noi that biet thu mini dep sang trong (1)

thiet ke noi that biet thu mini dep sang trong (3)

thiet ke noi that nha pho dep hien dai (1)

Thiết kế nội thất đẹp cho nhà phố hiện đại là đường nét phải đẹp, cân đối và trọng điểm quan trọng nhất là phục vụ công năng sử dụng, hơn nữa là tránh quá nhiều phụ kiện hay các yếu tố trang trí rườm rà không cần thiết (khác so với nhiều phong cách thiết kế khác).

Một số người cảm thấy thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại là quá đơn giản, thô và có phần hơi lạnh. Tuy nhiên khi được sắp xếp hợp lý, phong cách này sẽ tạo cảm giác thanh bình và đơn giản cho ngôi nhà của bạn.

thiet ke noi that nha pho dep hien dai (2)

Đối với thiết kế nội thất đẹp cho nhà phố hiện đại, từ thiết kế cho đến thi công hoàn thiện các kiến trúc sư sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra giải pháp. Ngược lại, từ phía chủ đầu tư, họ đưa ra yêu cầu tận dụng lại những thiết bị, furniture, những vật dụng có tính chất “kỷ niệm” hoặc đơn giản là để tiết kiệm bớt chi phí đầu tư. Thì đòi hỏi kts phải có kinh nghiệm để cho thiết kế đạt được tính đồng bộ.

Tính đồng bộ có thể là cho tất cả không gian, hoặc cho từng phòng nhỏ riêng biệt như các bạn nhìn thấy trong thiết kế này.

thiet ke noi that nha pho dep hien dai (3)

nội thất nhà phố đẹp hiện đại

Thiet ke noi that nha pho dep hien dai

Thiet ke noi that nha pho dep hien dai

 


THAM KHẢO CÁC MẪU THIẾT KẾ

NỘI THẤT NHÀ PHỐ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI


 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

* Giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói *

Website: http://www.ekeinterior.com
Facebook: nội thất EKE – Flickr: thi công nội thất – Album: thiết kế nội thất
nội thất căn hộ | Biệt thự  & Nhà phố |  Dự án mới