• mau noi that can ho chung cu dep

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ hiện đại đẹp

Rating now

Thông tin dự án:

Căn hộ cao cấp 34T  – Trung Hòa Nhân Chính. Hà Nội/ Diện tích thiết kế 110 m2. 3 phòng ngủ. Hoàn thành 11/2010./ Thực hiện bởi EKE INTERIOR

Sụ phát triển nhanh chóng của các khu đô thị kéo theo sự tập trung đông đúc của cư dân đến sinh sống và làm việc tạo đó. Chính vì thể lựa chọn giải pháp căn hộ phù hợp với hầu hết đa số các gia đình. Lúc này các gia đình lựa chọn giải pháp định cư lâu dài nên việc đầu tư trang trí nội thất ngày càng phổ biến.

Khi bạn lựa chọn và mua được một căn hộ ưng ý xong, việc tiếp theo không kém phần quan trọng là tìm được kts thiết kế đồng cảm với mong muốn và sở thích của bạn để thổi cái “hồn” vào căn nhà.

Trước khi tìm đến nhà thiết kế, bạn cùng gia dình nên trao đổi và tìm những mẫu nội thất căn hộ đẹp tham khảo, và nêu những ý kiến này với kts thiết kế. Họ sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp để có thể dung hòa những ý tưởng đó với nhau và cho ra một bản thiết kế khả thi.

 

rTz6BYs

Nội thất phòng khách với màu trắng nền nã, sử dụng màu gỗ sậm để tăng sự tương phản và ấm áp.

 

Yeeqt0O

Aox18eZ

Phòng ngủ chính với vách trang trí sáng tạo từ những vân gỗ ghép ngang ghép dọc. Tông màu trầm tối phù hợp với những người trầm tĩnh và thích một không gian thư giãn tĩnh lặng để đẽ chìm vào giấc ngủ sâu.

 

CFFBadY

WxV2dzg

dbCm7f5

UsxK71o