• mau noi that can ho chung cu dep

Thiết kế nội thất căn hộ Garden Gate Quận Phú Nhuận

Rating now

Thông tin dự án căn hộ Garden Gate

 

Căn hộ Garden Gate sở hữu vị trí đắc địa ngay công viên gia định – Lá phổi xanh lớn nhất cảu thành phốHCM, cách sân bay chỉ 5 phút và nhiều tiện ích khác như trung tâm thương mại, hồ bơi, khu văn phòng v.v…Căn hộ đã bàn giao nhà vào tháng 2-2017 này.

 

Và để đỡ mất thời gian chờ đợi, chủ đầu tư căn hộ đã chuẩn bị bản thiết kế trước 2 tháng bàn giao căn hộ. Dưới đây là bản Thiết kế nội thất căn hộ Garden Gate Quận Phú Nhuận do EKE thực hiện.

 

"Thiet

Lối vào chính với tủ giày lớn, được thiết kế tiện ích, có chổ ngồi để thuận tiện việc mang, tháo giày dép. Không gian phòng khách được thiết kế thoáng hơn do bạn chủ động được khi nhận nhà thô. Bởi việc đập phá xây lại không phải là vấn đề nữa. Vách ngăn chia không gian kết hợp tủ để TV và khoang chứa đồ cho khu vực bếp thể hiện kinh nghiệm xử lý không gian của người thiết kế. Làm cho không gian bếp tuy nhỏ nhưng sức chứa được tăng lên đáng kể.

 

"Thiet

Đối với căn hộ giao thô như Thiết kế nội thất căn hộ Garden Gate Quận Phú Nhuận, bạn sẽ dễ dàng thể hiện ý tưởng làm đẹp cho căn hộ của mình hơn. Tuy nhiên vấn đề này cũng có 2 mặt. Việc nhận nhà thô sau đó thiết kế thi công nội thất sẽ tốn nhiều tiền của bạn hơn, nhưng bù lại, bạn sẽ quyết định được thẫm mỹ và chất lượng, chủng loại sản phẩm. Bởi việc bàn giao căn hộ hoàn thiện, nhiều khi bạn không thể tự quyết định được vật liệu nào sử dụng cho căn hộ mà mình sắp nhận, bởi việc này do chủ đầu tư dự án đã kèm theo trong việc mua bán rồi.

Chủng loại vật liệu EKE thiết kế và thi công đều dùng 100% ván gỗ được cung cấp bởi An Cường. Đảm bảo xuất xứ, độ cứng, nén và bền của sản phẩm.

 

"Thiet

"Thiet

"Thiet

"Thiet

"Thiet

Thiet ke noi that can ho garden gate

Bạn có thể xem thêm mẫu thiết kế nội thất căn hộ Garden Gate Quận Phú Nhuận khác tại link liên kết và nhiều mẫu nội thất khác tại chuyên mục “nội thất căn hộ” để tìm được mẫu thiết kế nội thất vừa ý nhất. Hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline số 0977.24.68.68 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết hơn.


 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

* Giảm phí thiết kế nội thất khi thi công nội thất trọn gói *

 

Website: http://www.ekeinterior.com
Facebook: nội thất EKE – Flickr: thi công nội thất – Album: thiết kế nội thất
nội thất căn hộ | Biệt thự  & Nhà phố |  Dự án mới