• mau noi that can ho chung cu dep

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Đảo Kim Cương Brilliant

Rating now

Mặc dù không có công thức nào cả khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích nhỏ, như  Căn hộ Đảo Kim Cương, tháp Brilliant diện tích 73.4m2 này chẳng hạn, nhưng có một vài nguyên tắc để thực hiện. Một trong những chìa khóa của thiết kế đẹp là bạn phải biết cách sắp xếp và phân bổ không gian sao cho hợp lý và tiết kiệm không gian nhất có thể mà trông vẫn rộng rãi.

thiet ke noi that can ho dao kim cuong Brilliant q2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Đảo Kim Cương Brilliant – phong khách.

 

Nên sử dụng những màu sáng cho tường, trần. Nếu có điều kiện, có thể sử dụng một số thiết bị thông minh có thể gấp, kéo linh động khi cần thiết. Do diện tích căn hộ chung cư thường bị giới hạn nên các kho, tủ kệ phải tận dụng chiều cao của trần để tạo các khu đựng chứa ít đối với những món đồ ít khi sử dụng.

thiet ke noi that chung cu dao kim cuong Q2

 

Không nên ngăn chia bằng các bức tường vách quá cao hoặc tù túng. Nếu có, hãy làm thông thoáng, kiểu nữa kín nữa mở để tạo sự lưu thông thoáng khí, tránh tù đọng mùi lâu trong phòng. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Trần cũng nên làm đơn giản chứ không nên câu nệ tiểu tiết, giật cấp nhiều sẽ gây cảm giác nặng nề.

thiet ke noi that dao kim cuong q2

thiet ke noi that dao kim cuong q2

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Đảo Kim Cương Brilliant – phòng ăn, Bếp.

Một bố cục không gian nội thất  tốt khi nó phục vụ đúng các nhu cầu sử dụng cũng như giao thông trong căn hộ. Khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái. Rồi sau đó mới tính đến việc trang trí.

Kinh nghiệm rằng, nếu bạn chỉ chú trọng vào tính trang trí mà bỏ qua bước tổ chức sơ đồ công năng sao cho hợp lý, thì khi đưa vào sử dụng rồi, bạn mới thấy được cảm giác bực bội vì bất tiện sẽ như thế nào. Vì thế bạn đừng để bị dánh lừa thị giác bởi quá nhiều các chi tiết trang trí và màu sắc.

thiet ke noi that can ho dao kim cuong Brilliant q2

Đối với nhà ở nói chung và căn hộ chung cư nói riêng. Các vật dụng nên được thiết kế và thi công theo đúng bản vẽ. Vì những món đồ nội thất mua ngoài cửa hàng thường sẽ không vừa vẹn với kích thước nhà bạn.

Đối với nội thất phòng ngủ, bạn nên hạn chế chứa đồ đạc quá nhiều. Nếu có thể hãy mang chúng ra ngoài và cho vào một kho chứa khác. Màu sắc và vật liệu cũng nên nhj nhàng. Tránh dùng những màu quá sặc sỡ. Tốt nhất nên dùng những gam màu gần gũi với tự nhiên, mhằm tạo sự yên tĩnh và thông thoáng, giúp giấc ngủ được ngon hơn, sâu hơn.

 

thiet ke noi that can ho dao kim cuong Brilliant q2 (2)

thiet ke noi that chung cu dao kim cuong quan

 


MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT “ĐẢO KIM CƯƠNG” ĐẸP


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

* Giảm phí thiết kế nội thất khi thi công nội thất trọn gói *

Website: http://www.ekeinterior.com
Facebook: nội thất EKE – Flickr: thi công nội thất – Album: thiết kế nội thất
nội thất căn hộ | Biệt thự  & Nhà phố |  Dự án mới