• mau noi that can ho chung cu dep

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Rating now

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển – Lani Residence

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển ngày càng được ưa chuộng bởi sự sang trọng, thanh lịch và quý phái. Tuy nhiên kiểu nội thất bán cổ điển rất kén chọn người chơi. Bởi phong cách này đòi hỏi sự đầu tư cao về tài chính lẫn tư duy của người thiết kế.

Trường phái nội thất Tân Cổ Điển (Bán Cổ Điển) tùy vào kts thiết kế nội thất mà sẽ có nhiều biến thể khác nhau. Bởi lối thiết kế này có “ngôn ngữ” rất rộng. Nếu không chắc tay sẽ rất có thể bị nhầm lẫn và sa vào lối thiết kế “kể lể chi tiết thuần cổ điển hoặc tệ hơn là thiết kế theo kiểu lai…”Tàu”.

thiet ke noi that biet thu tan co dien dep sang trong

Đặc trưng của Nội Thất Bán Cổ Điển là sự pha trộn nhẹ nhàng của nét quý phái cổ điển cùng nét thanh tao hiện đại. Không cầu kỳ, rườm rà và nhấn mạnh bởi những chi tiết điêu khắc tinh xảo. Nội thất tân cổ điển thể hiện tính nghệ thuật qua những mảng tường, trần, những hình khối cân đối hoặc đối xứng và đặc biệt chú trọng đến các chi tiết điêu khắc tinh xảo trên các món đồ nội thất.

"Mau

Đặc điểm chính của phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển là sự đối xứng,cân bằng

Trường phải thiết kế nội thất Tân Cổ Điển hay còn gọi là Nội Thất Bán Cổ Điển được cách tân từ trường phái cổ điển và pha trộn với xu hướng nội thất  đương đại. Tùy vào sự sáng tạo của nhà thiết kế mà mỗi không gian nội thất sẽ mang đến những cảm xúc khác nhau.

Không gian nội thất biệt thự khá lớn. Do đó nếu không khéo léo trong việc bố trí nội thất, nhà thiết kế ít kinh nghiệm sẽ bị choáng ngợp bởi không gian quá rộng, dẫn đến việc lúng túng trong bài trí phân chia không gian. Ở nội thất phòng ngủ biệt thự này, nhà thiết kế đã sử dụng và chọn lựa sản phẩm nội thất của 2 nhà cung cấp  đồ nội thất tân cổ điển lớn. Đó là Christopher Guy và Bake Furniture

Noi that Tan Co Dien (1)

Noi that Tan Co Dien

thiet ke noi that biet thu tan co dien dep sang trong

 

thiet ke noi that biet thu tan co dien dep sang trong

Noi that Tan Co Dien (2)

Đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất cổ điển là bố cục phòng xoay quanh một tiêu điểm

Noi that Tan Co Dien (3)

"Noi

nội thất tân cổ điển

Noi that biet thu Tan Co Dien

Noi that biet thu Ban Co Dien

Điểm đặc biệt ở phong cách thiết kế nội thất Tân Cổ Điển là không bị lỗi mốt theo thời gian, mà ngược lại, càng sử dụng lâu càng đẹp và càng tăng giá trị bởi tính ổn định và bền vững.


 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI

* Giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói *

Website: http://www.ekeinterior.com
Facebook: nội thất EKE – Flickr: thi công nội thất – Album: thiết kế nội thất