• mau noi that can ho chung cu dep

Thiết kế nội thất biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9

Rating now

EKE tiếp tục tham gia thiết kế nội thất Biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9. Sau khi đã tham gia những chuổi dự án biệt thự của Khang Điền như Mega Village, Mega Ruby, Mega Residence, Hoja Villa và PARC Spring v.v…

Biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9 được hoàn thiện ngoại thất kiến trúc, phần còn lại bên trong nội thất thì được giao thô, để khách hàng tự hoàn thiện, nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách đầu tư cho khách hàng. Đồng thời như vậy cũng nhằm để khách hàng có thể tự thể hiện và truyền đạt được “cái tôi” của mình vào chính ngôi nhà mơ ước ấy.

Như các bạn thấy hiện trạng thiết kế nội thất biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9, kiến trúc không gian được thiết kế khá khoa học. Do đó hạng mục thiết kế nội thất của các kts nội thất đỡ phải đập phá tháo dỡ nhiều để tổ chức lại các không gian chức năng hơn.

 

Thiết kế nội thất biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9 được lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại. Chú trọng vào công năng sử dụng và tông màu chủ đạo yêu thích là chất liệu Gỗ Sồi.

 

thiet ke noi that biet thu lucasta

Nội thất phòng Ăn- Bếp biệt thự Lucasta Quận 9

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9

""lucasta/

Nội thất Bếp tiện nghi với hệ thống tủ kệ và đảo bếp được tổ chức gọn gàng ngăn nắp. Bàn ăn nối liền với đảo bếp vừa tránh lãng phí không gian vừa tăng thêm tính sang trọng và hiện đại và mang tính kết nối, thân thiện giữa các thành viên trong gia đình.

 

""Lucasta/

Nội thất phòng ăn Bếp Lucasta Q9

 

Ở tầng trệt, không gian phía trước được chủ đầu tư dành làm chức năng của một văn phòng nhỏ (home office) phục vụ công việc kinh doanh. Không gian phía sau là khu vực bếp và phòng ăn được thiết kế mở. Tuy nhiên không phải vì thế mà thiết kế nội thất biệt thự này mất đi sự sang trọng. Ngược lại, như các bạn thấy, dưới sự dẫn dắt và xếp đặt của các kts nội thất tại EKE, không gian chuyển tiếp rất tự nhiên từ 2 chức năng tưởng chừng như chẳng ăn nhập gì với nhau. Và như các bạn thấy  thiết kế nội thất biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9 của chủ nhân này có một cá tính rất riêng.

 

thiet ke noi that biet thu lucasta khang dien q9

Thiết kế nội thất phòng làm việc biệt thự Lucasta Khang Điền Q9

"""//

"""Thiet/

Chủ nhân dành riêng cho khu vực Gara một tủ lớn trưng bày các phụ kiện xe hơi với một niềm đam mê đặc biệt. Không gian nội thất được ngăn chia bởi cửa kính lớn nhằm hạn chế tiếng  ồn và khói bụi  từ gara vào khu Bếp và phòng ăn.

 

biet thu Lucasta Khang dien

Thiết kế phòng trẻ em – Nội thất biệt thự Lucasta Q9

Thiết kế nội thất biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9 với phòng trẻ em  tông màu xanh lá, màu vàng cam rực rỡ. Bởi theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì màu xanh lá cây có mối liên hệ đặc biệt với thần kinh của trẻ nhỏ. Màu xanh lá cây hiện diện ở khắp mọi nơi, là sắc màu của thiên nhiêLàm kích thích trí não , tư duy của trẻ nhỏ. Giúp thị giác trẻ phát triển hơn, làm dịu mát tâm hồn trẻ. Giúp trẻ tự tin hơn.  Còn màu vàng, Cam thì mang lại cảm giác hạnh phúc, phấn khích thay vì ủ rũ cho trẻ. Vì thi thiết kế phòng trẻ em, các bậc phụ huynh cần tham vấn sở thích của trẻ và sự  tư vấn của kts nội thất.

 

thiet ke biet thu lucasta khang dien

Nội thất phòng ngủ nhỏ biệt thự Lucasta

"Lucasta

"Lucasta

""biệt/

Nội thất phòng ngủ chính Lucasta Q9

 

"Nội

"Thiet

"Lucasta

"Nội

Để nhận báo giá chi tiết thi công hoặc tư vấn và thiết kế nội thất biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9, mời quý vị vui lòng liên lạc theo emai dưới sign hoặc Hotline: 0977246868

 

THAM KHẢO CÁC MẪU THIẾT KẾ

NỘI THẤT BIỆT THỰ 


 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

* Giảm phí thiết kế nội thất khi thi công nội thất trọn gói *

 

Website: http://www.ekeinterior.com
Facebook: nội thất EKE – Flickr: thi công nội thất – Album: thiết kế nội thất
nội thất căn hộ | Biệt thự  & Nhà phố |  Dự án mới