• mau noi that can ho chung cu dep

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhome Central Park 76m2

Rating now

EKE vừa kết thúc giai đoạn thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhome Central Park 76m2. Căn hộ Vinhome Park dự định sẽ bàn giao nhà hoàn thiện vào tháng 7/2017 này. Nội thất căn hộ này bao gồm 2 phòng ngủ,2 wc, phòng khách, bếp và 2 logia khá rộng .

Căn hộ này được thiết kế với mục đích cho thuê dịch vụ. Với mục đích đã xác định ngay từ ban đầu như vậy nên các hạng mục furniture và thiết bị cũng như toàn bộ ý tưởng thiết kế nội thất đưa ra từ chủ đầu tư đã được 2 bên thống nhất và đưa ra giải pháp tinh gọn nhất có thể, nhằm hạn chế chi phí đầu tư.

Dưới đây là hình ảnh thiết kế căn hộ chung cư Vinhome Central Park 76m2 do EKE thực hiện vừa xong giai đoạn 1 và chuẩn bị tiến hành giai đoạn 2 tiếp theo là khai triển hồ sơ kỹ thuật, hồ sơ xin phép và liệt kê các hạng mục để báo giá thi công nội thất:

thiet ke noi that can ho chung cu vinhome central park 76m2 (1)

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhome Central Park 76m2 – phòng khách

thiet ke noi that can ho chung cu vinhome central park 76m2 (2)

Việc lưỡng lự để ở hay cho thuê sẽ khó quyết định được mức đầu tư. Bởi nếu cho thuê thì các hạng mục trang trí như ốp vách, trang trí,thiết bị tiện ích hiện đại cần lượt bỏ bớt. Để dành chi phí đầu tư cho các hạng mục thiết yếu nhất như bàn ghế, tủ,giường, sofa, bếp và các thiết bị chiếu sáng, điện máy cơ bản.

Các căn hộ dịch vụ hiện nay khá hot. Khách thuê cũng nhiều đối tượng. Tùy theo đối tượng khách thuê căn hộ mà bạn có thể quyết định được mức đầu tư nào là hợp lý nhằm cân đối dòng tiền và nhanh thu hồi vốn.  Đối với căn hộ Vinhome Park này, chắc chắn khách thuê phải là những chuyên gia hoặc khách có thu nhập cao.

noi that can ho vinhome central park

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhome Central Park 76m2  – Góc làm việc phòng ngủ chính

noi that can ho vinhome central park

Đối với nội thất dành cho căn hộ dịch vụ ,thiết kế phải thỏa mãn yêu cầu phục vụ được nhiều đối tượng khách khác nhau. Tất nhiên thẫm mĩ là điều rất quan trọng tạo ấn tượng ban đầu ở cái nhìn đầu tiên. Vì thế mà khâu thiết kế nội thất căn hộ chung cư là điều thiết yếu bạn nên làm.

thiet ke chung cu vinhome central park

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhome Central Park 76m2 – nội thất phòng ngủ chính

thiet ke chung cu vinhome central park (2)

thiet ke noi that vinhome central park 76m3 (2)

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhome Central Park 76m2  – ban công

thiet ke noi that vinhome central park 76m2

Cảm ơn và mời các bạn  tiếp tục dành thời gian để xem các mẫu nội thất căn hộ chung cư tại link liên kết. Qúy khách có nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư và báo giá chi tiết về nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự. Vui lòng liên hệ EKE theo hotline: 0977.24.68.68.


 

THAM KHẢO MẪU NỘI THẤT CĂN HỘ TƯƠNG TỰ


 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

* Giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói *

Website: http://www.ekeinterior.com
Facebook: nội thất EKE – Flickr: thi công nội thất – Album: thiết kế nội thất
nội thất căn hộ | Biệt thự  & Nhà phố |  Dự án mới