• mau noi that can ho chung cu dep

Thi công lắp đặt nội thất căn hộ Horizon. Quận 1. Tp.HCM

Rating now

Căn hộ Horizon tọa lạc tại 214 Trần Quang Khải, P. Tân Định, quận 1, cách biệt với con đường ồn ào Hai Bà Trưng phía trước. Diện tích căn hộ 110 m2 với 3 phòng ngủ. Furniture được làm với chất liệu chủ đạo là HDF veneer Sồi và MDF siêu chống ẩm, sơn men màu trắng. 

Với ván HDF chống ẩm tuy giá thành có cao hơn một chút ( khoảng 10%) tuy nhiên bền hơn , và bạn không lo ngại về vấn đề ẩm thấp, cong vênh.

Với hệ sơn men, bạn không lo ngại màu bị ngả vàng. Bề mặt căng mịn và không có mùi hôi độc hại như các loại sơn PU hay NC thông thường…

Hình ảnh thi công nội thất do EKE thực hiện. Chất liệu sử dụng là MDF chống ẩm verneer vân sồi. Sơn men trắng.

giường ngủ với thiết kế hiện đại ,dày dặn. Các cạnh giường được bo tròn tạo sự mềm mại và tránh va chạm các góc nhọn khi sử dụng. Đường nét thi công sắc xảo. Các mối ghép cạnh liền lạc. Nhìn trông như gỗ tự nhiên nguyên khối.

 

Bếp hiện trạng, được cải tạo lại và sử dụng hệ sơn men màu trắng. Bề mặt sơn rất căng và không ngả màu vàng khi sử dụng. Điều mà các hệ sơn cũ không đáp ứng được.

 

giường ngủ phòng trẻ em thiết kế tiết kiệm không gian. Tận dụng tối đa các không gian và khoảng trống nhỏ để làm khu vực vui chơi cho bọn trẻ.

 

Tủ áo thiết kế kết hợp với kệ và bàn học. Đơn giản nhưng vô cùng tiện dụng.

 

 

Các ạnh được bo tròn để tránh va chạm khi trẻ nhỏ vui đùa.

 

 Hệ tủ giường sau khi kéo lại để tận dụng khoảng không gianconf lại của phòng ngủ làm khu vui chơi cho bọn trẻ.