• THIẾT KẾ NỘI THẤT VISTA VERDE 75m2

Phong cách Nhật với nội thất biệt thự Phú Mỹ. Vạn Phát Hưng

Rating now

Thông tin dự án:

Biệt thự phú Mỹ – Vạn Phát Hưng với thiết kế nội thất phong cách Nhật.

Chủ đầu tư: anh Vương Đạo Thắng. Diện tích thiết kế 304 m2.

Phong cách Nhật với nội thất biệt thự Phú Mỹ. Vạn Phát Hưng  là một trong số rất ít đơn đặt hàng mà EKE nhận. Và các kts của EKE đã rất tâm huyết đầu tư…

 

Đối với những gia chủ yêu thích thiên nhiên và sự tĩnh lặng tách biệt với đời sống xô bồ náo nhiệt bên ngoài, thì phong cách Zen Nhật Bản là một giải pháp tối ưu cho không gian nội thất mang tính thiền định và thư thái.

Nội thất phong cách Zen hướng đến sự đơn giản và thiền định. Ngôn ngữ sử dụng là những đường thẳng, ngang, những nét xổ dọc , hạn chế tối đa chi tiết hoa văn trang trí rườm rà , màu sắc đưowcj sử dụng tiết chế. Đòi hỏi nhà thiết kế nội thất phải có kinh nghiệm. Có thể nói, với phong cách Zen, gia chủ sẽ trải nghiệm một không gian “kiệm lời” nhưng “hữu ý “

 

"/

Không gian chuyển tiếp khéo léo và nhịp nhàng giữa trong và ngoài qua lớp cửa lùa. Không gian trà đạo tĩnh tại chỉ với màu trắng be của giấy và màu nâu trầm của gỗ. Bàn trà, vách tủ chung một tiếng nói trong hình thái đơn giản chuẩn mực.

 

""//

Bàn ăn thiết kế theo phong cách Nhật, phần sàn được nâng lên tạo khu ngồi âm xuống sàn. Màu nâu gỗ được dùng làm chủ đạo, Hình khối mạnh mẽ tinh tế, pha trộn phong cách Á- Âu. Chất liệu thô mộc mang hơi thở thiên nhiên.

 

"/

Giữa khu vực phong khách và phòng ăn nửa thông thoáng với nhau nửa ngăn cách khéo léo qua bậc tam cấp và lam gỗ. Đó là sự chuyển tiếp không gian đặc trưng trong phong cách Zen, nhẹ nhàng và ý nhị.

 

"/

Cảm xúc chung cho ngôi nhà là sự hiện diện của thiên nhiên qua màu nâu của gỗ nhưng không vì thế mà nặng nề, do không gian kiến trúc được zử lý rất khéo để mang ánh sáng thiên nhiên vào trong nội thất. Ngôn ngữ của ánh nắng nhẹ nhàng chuyển tiếp từ ngoài vào trong tạo nên bóng đổ trên sàn và  trên vật dụng như một ý niệm về thời gian.Nội thất Zen với những góc phòng yên tĩnh và trầm lắng giúp lòng người dịu lại và an yên.

 

"/

"/

Phòng ngủ chú trọng dùng gam màu tối cho sàn và chất liệu vải, ngôn ngữ thô mộc lắng đọng trong một không gian trầm thư thái.

 

"/

Phòng nghe nhạc, xem phim phục vụ nhu cầu giải trí của gia đình được đầu tư rất tốt về thiết bị nghe nhìn cũng như phần decor trang trí nội thất.

 

"

"/

"

Phòng tắm theo phong cách Zen có ngôn ngữ riêng của nó. Không gian phòng tăm thiết kế gợi mở với thiên nhiên. Chiếc rèm mỏng ở cửa kính là một sự chuyển tiếp ý nhị mang thiên nhiên vào phòng tắm nhưng đồng thời cũng là sự ngăn cách riêng tư. Thần thái của thiên nhiên trong phòng tắm được  thể hiện qua màu sắc màu gỗ thô mộc và màu be của cát. Lavabo thiết kế cùng với hệ tủ kệ như một khối chữ nhật thống nhất.hình dáng tối giản. Thiết bị nội thất được đầu tư hiện đại với các thương hiệu đắt tiền.

 

"/

"/

Phòng ngủ đậm tính thiền định với qua ngôn ngữ chuyển tiếp giữa ánh sáng và bóng tối. Thiên nhiên tươi sáng ngoài kia len lỏi nhẹ nhàng vào không gian trầm lắng trong này. Chất liệu mộc của ngôn ngữ thiền thể hiện qua mảng tường dán giấy vân thô, tủ áo gỗ cánh lùa và chiếc đèn ngủ bằng tre.