• THIẾT KẾ NỘI THẤT VISTA VERDE 75m2

Nội thất biệt thự bán cổ điển kết hợp phong cách indochina

Rating now

Thông Tin Dự Án: Chủ đầu tư :  Ms Camily Vechi. Thể loại: Biệt thự nghĩ dưỡng. Vị trí  Mũi Né. Phan Thiết.  Hoàn thành: 08-2008. Phong cách bán cổ điển kết hợp phong cách Indochina.

Nội thất biệt thự bán cổ điển tại Mũi né phan thiết – Mui Ne Beach village nằm cạnh khu biệt thự SeaLink House. Công đoạn thiết kế nội thất phải được hoàn tất trong thời gian khá dài, với sự tuyển chọn furniture rất kỹ lưỡng.

Các hình ảnh sau đây được thực hiện tại tư gia sau gần 3 năm hoàn thành. Hiện khu biệt thự đã được phủ xanh với khu vườn cảnh rất đẹp.

 

noi that biet thu ban co dien dep

 

Mỗi chủ đầu tư yêu thích một style nội thất khác nhau. Đối với thể loại thiết kế nội thất bán cổ điển, bạn có thể lựa chọn theo kiểu cổ điển Châu Âu, hoặc kiểu indochina, hay còn gọi là Đông Dương thuộc địa (là tên gọi chỉ 1 khu vực ở Đông Nam Á đã từng thuộc quyền cai trị của thực dân Pháp trong những năm 1884-1954)

noi that biet thu ban co dien dep

Để am hiểu và thực hiển bản thiết kế này, nhà thiết kế đã phải nghiên cứu tìm hiểu và chọn lọc rất nhiều các nguồn tư liệu cũng như sưu tầm các món đồ furniture cực kỳ công phu. Có thể tóm tắt sơ lược về kiểu thiết kế này như sau:

“Phong cách Đông Dương” (Indochine style) là một phong cách thiết kế được hình thành trong 1 khoảng thời gian tương đối ngắn, những năm cuối thế kỉ 18 đến giữa thế kỉ 20, khi đế quốc Pháp tiến hành thực dân hóa các nước thuộc địa trong khu vực Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia) đề hình thành nên Liên bang Đông Dương thuộc Pháp.

Nói cách khác, “Phong cách Đông Dương” là phong cách do người Pháp sáng tạo ra khi kết hợp với phong cách kiến trúc Pháp với phong cách kiến trúc và văn hóa của nước bản đại tại khu vực Đông Dương”

thiet ke thi cong noi that biet thu ban co dien

thiet ke thi cong noi that biet thu ban co dien

Nội thất biệt thự bán cổ điển kết hợp phong cách indochina rất rõ nét ngay tại phòng khách

thiet ke thi cong noi that biet thu ban co dien

thiet ke thi cong noi that ban co dien - phong an

Biệt thự phong cách bán cổ điển kết hợp với phong cách thiết kế nội thất indochina trong nội thất phòng ăn

thiet ke thi cong noi that ban co dien

thi cong noi that biet thu ban co dien phong ngu

thi cong noi that biet thu ban co dien phong khach

noi that biet thu ban co dien phong ngu

Nội thất biệt thự bán cổ điển kết hợp phong cách indochina xuyên suốt từ hành lang, sảnh, đến nội thất phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ.