• mau noi that can ho chung cu dep

Nội thất căn hộ Masteri phong cách bán cổ điển

Rating now

EKE tiếp tục hoàn thành dự án nội thất căn hộ Masteri phong cách bán cổ điển. Căn hộ có diện tích 116.7 m2, được cải tạo liên thông với nhau từ 2 căn liền kề nhau của dự án.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng thiết kế nội thất của căn hộ này. Thực hiện bởi EKE:

Không gian nội thất rộng rãi hơn rất nhiều khi liên thông 2 căn hộ lại với nhau. Và chủ đầu tư cũng không quên dành riêng một góc rất trang trọng cho khu vực thờ tổ tiên ngay tại khu vực phòng khách. Tường được sử dụng tone màu be. Các chi tiết trang trí được tiết chế nhằm mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn nhưng không vì thế mà làm mất đi sự sang trọng. Ngược lại, đó là dịp để các món đồ furniture được dịp thể hiện sự tinh tế của nó.

Nội thất căn hộ Masteri phong cách bán cổ điển

Không gian nội thất tuy 1 mà 2, tuy 2 mà 1. Có thể “biến hóa” thành một căn hộ biệt lập với phần còn lại bằng cách xoay và  trượt các hệ cửa lại với nhau. Nhà thiết kế và chủ đầu tư đã thống nhất phương án này ngay từ ban đầu, để thuận tiện cho việc chuyển đổi không gian sử dụng khi cần thiết.

Nội thất căn hộ Masteri phong cách bán cổ điển

Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền tại link liên kết. Và đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0977.24.68.68 để được tư vấn về giá cũng như quy trình thực hiện các bước cần thiết trước khi thực hiện để đảm bảo không phát sinh chi phí.

 

XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT

CĂN HỘ MASTERI THẢO ĐIỀN

 


 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

* Giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói *

Website: http://www.ekeinterior.com
Facebook: nội thất EKE – Flickr: thi công nội thất – Album: thiết kế nội thất
nội thất căn hộ | Biệt thự  & Nhà phố |  Dự án mới