• mau noi that can ho chung cu dep

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Rating now

Thiết kế nội thất ngày nay đã trở nên phổ biến, thậm chí còn là diều tất yếu. Bởi khi nhu cầu ăn no mặc ấm đã không còn là vấn đề nữa, thì nhu cầu ” ở đẹp” cũng phải được đặt lên hàng đầu. Vì đó là “bộ mặt”, một chiếc “áo khoác” bên ngoài, thể hiện địa vị xã hội của bạn. Thậm chí nếu không muốn nói là “đẳng cấp” của bạn nữa.

Chính vì lẽ đó, các mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, hay thiết kế nội thất căn hộ, hay thiết kế nội thất biệt thự v.v…đều được rất nhiều người quan tâm khi thực hiện ngôi nhà mơ ước của mình.

Thiet ke noi that nha pho

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại thường không cầu kỳ hoa mỹ. Phong cách này thường nhấn mạnh vào công năng sử dụng thiết thực, các hình khối đơn giản và tông màu cơ bản. Tập trung vào công năng sử dụng hơn là tính trang trí, hình thức. Các điểm nhấn chỉ được tập trung ở những khu vực quan trọng của không gian.

 

Thiet ke noi that nha pho

Khu vực phòng ăn được ngăn chia bởi tiểu cảnh, trang trí nhẹ,. Vách ngăn này không chỉ có tác dụng phân chia không gian mà còn khắc phục được nhược điểm theo chiều dài thường gặp của cấu trúc nhà ống. Đó  là tạo sự luôn chuyển của dòng khí tốt trong phong thủy. Tránh sự vận hành luôn chuyển quá nhanh của dòng khí đi vào và đi ra.


Thiet ke noi that nha pho

Thiet ke noi that nha pho

Vách ngăn thoáng được tạo hình khu vực cầu thang và phòng khách, thay vì xây tường ngăn chia như  thường thấy ở kiểu nội thất nhà phố truyền thống. Gầm thang được đóng kín thay vì phải tận dụng. Thay vào đó , tủ console trang trí tạo thêm nét duyên cho không gian tầng trệt này.

 

Thiet ke noi that nha pho

Thiet ke noi that nha pho dep

Thiet ke noi that nha pho hien dai

Thiet ke noi that nha pho hien dai

Các bạn có thể xem nhiều hơn các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại theo link liên kết để lựa chọn mẫu nội thất phù hợp với mình. Để biết thêm thông tin về chi phí thiết kế thi công hoàn thiện nhà phố, quý vị vui lòng liên hệ theo Hotline 0977.24.68.68.

Chân thành cảm ơn.

 


 

XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

* Giảm phí thiết kế nội thất khi thi công nội thất trọn gói *

Website: http://www.ekeinterior.com
Facebook: nội thất EKE – Flickr: thi công nội thất – Album: thiết kế nội thất
nội thất căn hộ | Biệt thự  & Nhà phố |  Dự án mới