• THIẾT KẾ NỘI THẤT VISTA VERDE 75m2

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp tham khảo

Rating now

Diện tích không còn là vấn đề quan trọng khi bạn nắm bắt được chìa khóa của việc thiết kế nội thất nhà phố. Làm thế nào để tạo ra một không gian nội thất đẹp? đó chính là khéo léo trong việc lựa chọn kích thước và màu sắc, tương phản chất liệu, tỷ lệ đồ đạc của nội thất, bố trí các khu vực chức năng hợp lý và trọn vẹn.

Ánh sáng tự nhiên cho từng góc nhỏ là đủ để rộng thoáng và đẹp xinh bất ngờ. Không gian tiếp khách Với không gian có diện tích khiêm tốn, việc tách biệt từng khu vực chức năng không phải là ý tưởng tuyệt vời nhất. Sự kết nối liền mạch giữa các khu vực chức năng, hài hòa và ấn tượng hơn, mở rộng không gian một cách tối đa so với cách tách biệt từng khu vực như thông thường.

Mời các bạn chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại do EKE thực hiện:

thiet ke noi that nha ong dep

 

thiet ke noi that nha ong

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp tham khảo

Thiet ke noi that nha pho có những mặt hạn chế nhất định, do diện tích nhà phố thường bị giới hạn bởi chiều ngang (rộng). Đối với những nhà có chiều ngang hơn từ 5-6m thì còn tương đối dễ xoay sở cho việc binh bố không gian nội thất. Những nhà phố có diện tích chiều ngang khiêm tốn, đồi hỏi kts phải khéo léo xoay sở, nếu không muốn nói là phải có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý không gian.

mau noi that nha ong dep

Mẫu nội thất phòng khách hiện đại

thiet ke nha pho dep hien dai
mau thiet ke noi that nha pho dep

Mẫu nội thất phòng ăn hiện đại

THIET KE NOI THAT NHA PHO DEP

thiet ke nha pho dep hien dai

YEOKiNF

Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại

Đối với thể loại công trình thiết kế nội thất nhà phố, diện tích thường không được thoải mái như biệt thự, do đó người thiết kế phải có kinh nghiệm trong việc xử lý thông gió, lấy sáng và đặc biệt là bố trí giao thông một cách khoa học.

Khu nội thất bếp thiết kế đơn giản nhưng rất nổi bật nhờ cách bố trí và xử lý mảng miếng với tỷ lệ và màu sắc  rất khéo léo. Khiến không gian như rộng hơn.

GhnDxoh

thiet ke noi that nha ong hien dai

THIET KE NOI THAT NHA PHO DEP

Việc đưa ra phương án thiết kế nhà phố bằng phối cảnh 3D giúp chủ nhà và kts hình dung được toàn bộ không gian trước khi tiến hành thi công lắp đặt nội thất. Công đoạn này thường tốn nhiều thời gian và công sức. Ngược lại nó giúp bạn kiểm soát được những rủi ro phát sinh chi phí khi tiến hành thi công thực tế. Tránh xây xong lại đập phá, điều chỉnh tới lui v.v…


 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

* Giảm phí thiết kế nội thất khi thi công nội thất trọn gói *

Website: http://www.ekeinterior.com
Facebook: nội thất EKE – Flickr: thi công nội thất – Album: thiết kế nội thất
nội thất căn hộ | Biệt thự  & Nhà phố |  Dự án mới