• mau noi that can ho chung cu dep

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp hiện đại 4m x 15m

Rating now

Nhà phố hay còn gọi là nhà ống. Tùy theo địa phương mà cách gọi sẽ khác nhau. Nhưng chung quy lại nội thất nhà ống hay nội thất nhà phố là các kiểu nhà được phân chia theo lô. Thường có diện tích từ 3m đến 6m theo chiều ngang mặt tiền. Chiều dài từ 12-18 hoặc 20m. Các mẫu nhà ống như thế này rất phổ biến ở những khu đô thị, đặc biệt là ở Tp. HCM.

Thiết kế nội thất nhà ống cũng nằm trong thể loại nhà ở dân dụng như căn hộ chung cư, nhưng có diện tích sử dụng lớn hơn. Mức đầu tư thiết kế và thi công cũng đòi hỏi chi phí cao hơn. Vì diện tích rộng hơn, nhiều không gian hơn. 

Mời các bạn chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp hiện đại 4m x 15m do EKE thực hiện.

 

thiet ke noi that nha ong dep hien dai

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp hiện đại 4m x 15m – Phòng khách.

Đối với nhà ống, diện tích chiều ngang thường bị giới hạn. Những căn có chiều ngang 4m như bị giới hạn như  trong thiết kế này, đòi hỏi người thiết kế nội thất phải có nhiều hướng giải quyết không gian khác nhau. Chúng ta đã quá nhàm chán với mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống với những chiếc cầu thang cứ lồ lộ ra ngoài phòng khách.

Ở phương án này, các kts đã cố gắng giấu bớt cầu thang bằng kệ vách trang trí. Kiểu thiết kế của vách kệ cũng được làm khác đi với kết cấu đa hướng, nhằm hướng thị giác của người xem vào những trọng tâm khác mang tính thẫm mĩ nhiều hơn của nội thất nhà ống.

thiet ke noi that nha ong dep hien dai

Để làm tươi mới các mẫu thiết kế nội thất nhà phố thường thấy, nhà thiết kế đã thay đổi bố cục, màu sắc, kiểu dáng đồ đạc trong nội thất. Vật liệu cũng được tiết chế nhẹ nhàng với các màu sắc trung tính, nhằm làm cho không gian cảm giác rộng rãi hơn. Các kiểu dáng đồ gỗ nội thất nặng nề bị lượt bỏ đi. Thay thế bằng furrniture hiện đại và tinh tế hơn.

 

Mau nha ong hien dai co noi that dep

Một góc nhìn từ phòng ăn và bếp về phía cầu thang phòng khách cho thấy rõ sự tối giản của các chi tiết hay ốp vách cầu kỳ. Chỉ tập trung vào công năng sử dụng. Đây cũng là một nhược điểm cần tránh của phong cách thiết kế nội thất nhà ống hiện đại. Vì nhiều khi nó bị  khô cứng do quá tập trung vào công năng mà quên đi hình thức.

 

thiet ke noi that nha ong don gian ma dep

Khu vực phòng ăn và Bếp nhẹ nhàng, tinh tế và ấm cúng. Mọi thứ vừa đủ cho nhu cầu sử dụng, nhưng không vì thế mà mất đi tính sang trọng, bới các vật liệu được sử dụng là gỗ cao cấp kết hợp với Acrylic bóng. Trang thiết bị bếp cũng được chú trọng đầu tư đúng mực.

thiet ke noi that nha ong don gian ma dep

Khoảng không lấy gió và lấy sáng là điều thiết  yếu trong nội thất nhà ống, để luồng không khí lưu thông và tái tạo không khí sạch cho không gian nội thất, tránh tụ khí xấu, không tốt cho phong thủy và sức khỏe. Đây là yếu tố đặc biệt lưu tâm khi thiết kế nhà ống.

mau nha ong hien dai co noi that dep

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp hiện đại 4m x 15m – Phòng ngủ chính

thiet ke noi that nha ong dep phong ngu

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp hiện đại phòng ngủ

 


CÁC MẪU NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

* Giảm phí thiết kế nội thất khi thi công nội thất trọn gói *

Website: http://www.ekeinterior.com
Facebook: nội thất EKE – Flickr: thi công nội thất – Album: thiết kế nội thất
nội thất căn hộ | Biệt thự  & Nhà phố |  Dự án mới