• mau noi that can ho chung cu dep

Mẫu nội thất căn hộ hiện đại 3 phòng ngủ 100m2

Rating now

 Video thi công nội thất căn hộ chung cư Masteri

 

 

Mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ Masteri 100m2


 

Nếu bạn yêu thích những con đường sạch sẽ, một không gian đơn giản, và trung lập với các màu cơ bản thì phong cách thiết kế nội thất căn hộ hiện đại có thể là dành cho bạn.

Bản chất của phong cách này bao gồm các hình dạng cơ bản, đường nét thiết thực với những đường cong tinh tế, những vật liệu như kim loại, crom, thủy tinh và một vài dụng cụ đồ đạc khác mà không cần bày trí quá nhiều, bởi mục đich chính là nhằm tạo ra một không gian đơn giản và rộng rãi nhưng tiện nghi.

mau noi that can ho hien dai 3 phong ngu 100m2

 Mẫu căn hộ hiện đại 3 phòng ngủ 100m2 Masteri Thảo Điền

Khám phá niềm vui tận hưởng một không gian đơn giản, sạch sẽ và gọn gàng


Mẫu nội thất căn hộ hiện đại 3 phòng ngủ 100m2  là phù hợp với xu hướng hiện nay. Bởi mẫu nội thất hiện đại có kiểu dáng đẹp, diện tích rộng rãi, đơn giản, và tập trung vào chức năng nhiều hơn hình thức, không lộn xộn hay thừa thải.

Thiết kế hiện đại sử dụng hình học cơ bản (cạnh đơn giản, đường cong và góc độ). Điều này vừa đẹp, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư của bạn. Phù hợp cho cả 2 hình thức ở lâu dài hoặc cho thuê đối với loại căn hộ dịch vụ cho thuê.

noi that can ho masteri thao dien

Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ có thiết kế hiện đại tại Masteri Thảo Điền

mau noi that can ho hien dai 3 phong ngu 100m2

 

Màu sắc trong thiết kế nội thất hiện đại


 

Về xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất thì sao? Từ những ngày đầu, các nhà thiết kế nội thất hiện đại đã ưa dùng các màu đen, trắng, và những màu trung tính khác. Ngày nay, khung màu vẫn còn được sử dụng là trắng và trung tính, đi kèm với những điểm nhấn đầy màu sắc. Tuy nhiên, quá nhiều màu sắc sẽ áp đảo tính cân bằng trong căn phòng mang tính hiện đại của bạn.

Sự tăng cường màu sắc sẽ tác động tổng thể lên không gian. Sử dụng những cặp màu tương phản mạnh như đỏ, xanh, hoặc đen có thể tạo cảm giác nhìn thấy một phông màn trên bức tường, những màu đậm có thể giúp làm nổi bật đường nét và những mảng đồ nội thất trong căn phòng.

mau noi that can ho hien dai 3 phong ngu 100m2

Việc sử dụng những mảng màu nhấn đúng chổ sẽ làm cho không gian nội thất trở nên nổi bật và sinh động hơn. Các màu sắc được khuyên dùng nhất là màu phù hợp với phong thủy của bạn.

Các màu tương sinh hoặc tương hợp đều tốt. Việc lạm dụng quá nhiều màu sắc sẽ gây tác dụng ngược lại.

mau noi that can ho hien dai 3 phong ngu 100m2

mau noi that can ho hien dai 3 phong ngu 100m2

Mẫu nội thất căn hộ đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống đô thị hiện nay. Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ, việc sử dụng màu sắc và thiết kế khéo léo sẽ giúp mở rộng không gian và tạo cảm giác căn phòng trông rộng hơn.

Người trẻ, những người quá bận rộn đặc biệt yêu thích phong cách trang trí này vì không gian được giữ sạch sẽ, gọn gàng, ít bụi và không cần trang bày nhiều đồ nội thất hoặc trang trí công phu. Một điểm cộng cho phong cách này chính là sự đơn giản và tiện lợi.

mau noi that can ho hien dai 3 phong ngu 100m2

mau noi that can ho hien dai 3 phong ngu 100m2

3 phòng ngủ của căn hộ 100m2 tại Masteri Thảo Điền đều có thiết kế hiện đại. Đơn giản nhưng tinh tế 

mau noi that can ho hien dai 3 phong ngu 100m2

mau noi that can ho hien dai 3 phong ngu 100m2

Tùy theo nhu cầu mà mỗi gia đình có thể biến tấu mẫu nội thất căn hộ phong cách hiện đại 3 phòng ngủ 100m2 thành 2 phòng ngủ, phòng thứ 3 sẽ dành riêng để làm phòng học, phòng làm việc hoặc không gian nghỉ ngơi thư giãn.


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

* Giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói *

Website: http://www.ekeinterior.com
Facebook: nội thất EKE – Flickr: thi công nội thất – Album: thiết kế nội thất
Nội thất căn hộ | Biệt thự  & Nhà phố |  Dự án mới