• mau noi that can ho chung cu dep

Thi công nội thất gỗ căn hộ Hamona Tân Bình

Rating now

Với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất 10 năm trong ngành nội thất . Chúng tôi thấy một điều quan trọng và thường xuyên được quan tâm nhất là vấn đề về giá thành sản phẩm. Đây là điều tất nhiên, vì nó ảnh hưởng đến tài chính của chủ đầu tư.

thi cong noi that can ho hamona tan binh

Thường các khách hàng gọi điện đến tôi điều họ hỏi đầu tiên là “GIÁ”. Câu hỏi này tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự lại khó. Vì nếu bạn chưa biết đến sản phẩm của họ, chưa được nhìn thấy nó ngoài đời thực, chưa tận tay mân mê “sờ mó” sản phẩm, thì bạn không thể đánh giá chất lượng so với giá thành của nó như thế nào với thị trường chung được.

Gía thì giá nào cũng có. Đôi khi giá thương hiệu mang vào mỗi sản phẩm cao hơn giá trị thực mà nó mang lại. Tuy nhiên chất lượng chưa chắc đã hơn nhau. Cái quan trọng là bạn cần đầu tư ở mức nào. 5 năm ? 10 năm, hay 15 năm ?

thi cong noi that can ho hamona tan binh

Số tiền để đầu tư vào trang trí nội thất là khá lớn. Thông thường một căn hộ đã bàn giao hoàn thiện khoảng 60 m2, chi phí đầu tư nội thất sẽ tốn của bạn khoảng 120 – 250 triệu. Từ 80 đến 120 m2 sẽ vào khoảng 350 – 500 triệu tùy thuộc vào độ “sang” cũng như mức đầu tư của Bạn.

thi cong noi that can ho hamona

Tùy vào mức độ hoàn thiện và thương hiệu của sản phẩm bạn sử dụng, tùy vào thiết kế đơn giản hay phức tạp, tùy vào vật liệu sử dụng, mà giá thành có thể lên cao hay xuống thấp. Nhưng mọi thứ có thể điều chỉnh và cân đối được.

Gía ban đầu chỉ là khái toán. Con số chính xác sẽ biết được khi bạn có trong tay một bản thiết kế đầy đủ & chi tiết.

thi cong noi that can ho hamona tan binh

Bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư và báo giá chi tiết về nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự. Vui lòng liên hệ EKE theo hotline: 0977.24.68.68. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

* Giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói *

Website: http://www.ekeinterior.com
Facebook: nội thất EKE – Flickr: thi công nội thất – Album: thiết kế nội thất
Nội thất căn hộ | Biệt thự  & Nhà phố |  Dự án mới